TẦM NHÌN

Trường Học Lái Xe Mô Tô TPHCM thời gian qua được sự tin cậy và ủng hộ của quý học viên, chúng tôi luôn cố gắng đẩy mạnh công tác đào tạo để đáp ứng nhu cầu học lái xe của bạn đang sinh sống trên địa bàn TPHCM.

Không ngừng ở đó, năm nay Trường Học Lái Xe Mô Tô TPHCM quyết định đầu tư mạnh vào công tác nâng cơ sở vật chất – trang thiết bị để học viên có thể trải nghiệm khóa học tốt hơn.

SỨ MỆNH

Chúng tôi luôn hướng đến nhiệm vụ cung cấp những khóa học lái xe chất lượng nhất, đào tạo ra những người có thể làm chủ được tay lái. Có trách nhiệm về mạng sống của mình và người khác mỗi khi đặt tay trên vô lăng.

Xây dựng thương hiệu chất lượng dựa trên tiêu chí “Tập Trung Mạnh Vào Chất Lượng Đào Tạo – Không Cạnh Tranh Về Giá”. Hướng đến quy trình tổ chức chuyên nghiệp, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng dựa theo quy định của Sở GTVT.

Vì sao nên học lái xe bằng B2 tại hoclaixemoto.com

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO

Trường Học Lái Xe Mô Tô TPHCM cam kết rằng, các khóa học lái xe ô tô hay mô tô được tổ chức được cấp phép đào tạo bởi Sở GTVT. Đi tiêu chuẩn học đúng lịch – thi đúng khóa. 

Dựa theo quy định số ngày đào tạo sát hạch, không có hiện tượng lùi khóa học hay khóa thi của học viên qua từng khóa thi. 

SỰ KHÁC BIỆT

Trường Học Lái Xe Mô Tô TPHCM là một trong top những trường có tên tuổi, thương hiệu và chất lượng hoạt động với kinh nghiệm trên 10 năm. Chúng tôi luôn tự tin rằng mình sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên tâm với nghề, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên khi gặp khó khăn.

Tỷ lệ đậu học viên mỗi khóa luôn trên 85% ở hạng ô tô và 95% ở hạng mô tô. Đơn giản vì những chất lượng về quyền và lợi ích của học viên, khác xa rất nhiều so với những cơ sở đào tạo khác.

Lớp học lý thuyết tại Trường Học Lái Xe Mô Tô TPHCM