KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ B2 TẠI TPHCM CHẤT LƯỢNG VÀ ĐẢM BẢO UY TÍN VỚI HỌC PHÍ ƯU ÁI NHẤT HIỆN NAY

Địa chỉ đào tạo lái xe được cấp phép đào tạo với hơn 10 năm kinh nghiệm thành lập và phát triển trên 150 khóa học lái xe B2 dành cho hàng nghìn cá nhân.

Học viên qua mỗi khóa học đều luôn tự tin về kiến thức và kỹ năng, tỷ lệ đậu qua mỗi khóa luôn trên 85%. Cam kết đào tạo đúng chất thời hạn, chất lượng trong vòng 3.5 tháng thi.

Khóa học lái xe B2 tại hoclaixemoto.com
Khóa học lái xe B2 tại hoclaixemoto.com

Nếu bạn đang có ý định học lái xe B2 tại TPHCM thì hãy nhanh chóng đăng ký ngay cho mình một suất học tốt nhất tại Trường Học Lái Xe Ô Tô TPHCM.

Nếu bạn đang phân vân suy nghĩ và đang đi tìm một địa chỉ tin cậy để có thể đặt niềm tin. Thì có lẽ những thông tin sau đây chính là câu trả lời hoàn hảo nhất dành cho bạn.

HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ B2 BAO NHIÊU TIỀN?

Tùy vào chất lượng đào tạo hay cơ sở vật chất, cũng như quy trình giảng dạy của mỗi nơi sẽ quyết định được mức học phí mà học viên cần phải đóng cho suốt khóa học của mình. Ở đây chúng tôi cập nhật đầy đủ mức học phí, rõ ràng ngay từ đầu áp dụng để học viên có thể tin tưởng và tín nhiệm.

10.500.000(Gói đào tạo)8.500.000(Gói không đào tạo)
Học lý thuyếtKhông giới hạn Không giới hạn 
Học thực hành40 giờ2 người/ xe/
Loại XeVios/
Đời xe2017 – 2018/
Học thử thực hànhKhôngKhông
Hồ sơ thi sát hạch lên Sở
Xe Thiết BịKhôngKhông

Khác với những nơi khác, chúng tôi đưa ra mức học phí từ khi nhập học cho tới khi học viên cầm được tấm bằng trên tay. Không đi theo hướng đưa ra giá thấp để lỗi kéo học viên nhập và phát sinh đủ mọi chi phí !

Mức học phí trên đã bao gồm tất cả các thủ tục, hồ sơ, lệ phí đào tạo lý thuyết lẫn thực hành tại hoclaixemoto.com.

HỌC LÁI XE B2 TRỌN GÓI CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH THÊM BẤT CỨ PHÍ NÀO KHÁC!

KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ B2 UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM

ĐƠN VỊ UY TÍN

Với tiền đề đầu tư chú trọng vào chất lượng đào tạo, không cạnh tranh về giá cả học phí đã phần nào khẳng định được vị trí của chúng tôi qua nhiều năm. Mỗi khóa học được tổ chức luôn đảm bảo tạo được sự hài lòng cho học viên.

GIẢNG VIÊN TẬN TÂM

Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết luôn tận tâm trong công tác giảng dạy, học viên sẽ không lo lắng về kiến thức cũng như kỹ năng của mình trong suốt thời gian tham gia khóa học.

QUY TRÌNH TIÊU CHUẨN

Khóa học lái xe B2 đi theo quy trình đào tạo tiêu chuẩn trong vòng 3.5 tháng đúng với quy định của Luật Giáo Dục Nghề Nghiệp. Đảm bảo được cả phần “chất” lẫn phần “lượng”, từ kiến thức Luật cho tới kỹ năng lái xe đường trường.

PHƯƠNG HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Hy vọng có thể giúp mọi người có thể điều khiển được tay lái vững vàng và có được tấm bằng lái xe đúng quy định của pháp luật. Bất kể là nam hay nữ, chỉ cần có nhu cầu chúng tôi đều có sẵn sàng đón nhận và hỗ trợ tối đa những quyền lợi ưu ái.

Cùng với thời điểm công bố thay đổi chương trình đào tạo lái xe ô tô theo thông tin của Bộ GTVT thì lượng học viên tham gia học lái xe B2 ở TPHCM có chiều hướng tăng lên.

Càng gần tới ngày đổi luật thì ai ai cũng gấp rút đi ghi danh để có được tấm bằng B2 như nguyện vọng.

KHÓ KHĂN AI CŨNG GẶP PHẢI

Hầu hết những bạn khi có ý định học bằng lái xe ô tô luôn trong tâm lý tìm kiếm các khóa học lái xe B2 giá rẻ. Nhưng đây cũng chính là lý do khiến nhiều bạn rơi vào bẫy của các địa chỉ lừa đảo.

Thời điểm hiện tại các bạn có thể thấy rằng có rất nhiều quảng cáo những khóa học cực kỳ hấp dẫn như bao đậu 100%, học lái xe B2 giá rẻ, trọn gói chỉ 3trxx, 4trxxx,… nhưng về mặt chất lượng thì lại là một chuyện hoàn toàn khác.

Học Lái Xe B2 Bao Đậu 100% - Hình Thức Mời Gọi Lừa Đảo Phổ Biến Nhất Hiện Nay
Học Lái Xe B2 Bao Đậu 100% – Hình Thức Mời Gọi Lừa Đảo Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Cũng chính vì những hiểm họa này đã làm cho nhiều bạn có nhu cầu đăng ký học lái xe B2 tại TPHCM gặp khá nhiều khó khăn để tìm ra nơi học lái xe ô tô uy tín, chất lượng.

SỰ KHÁC BIỆT

Đến với khóa học của chúng tôi, các bạn sẽ không cần phải lo lắng về tình trạng trên. Bởi thực tế, các khóa học được Hoclaixemoto.com tổ chức đều đi cùng là những cam kết về mặt chất lượng chân thật nhất.

Qua hơn 150 khóa học bằng lái B2 được tổ chức, chúng tôi đã phần nào khẳng định được chất lượng và sự uy tín của mình. Cho đến nay chúng tôi được lựa chọn là một trong những Trường Đào Tạo Lái Xe có lượng học viên tham gia ổn định nhất.

Theo khảo sát thực tế thời gian qua, chúng tôi nhận thấy rằng những bạn muốn học bằng B2 luôn có xu hướng tìm kiếm theo các cụm từ khóa như bao đậu, giá rẻ,… trên công cụ tìm kiếm khá nhiều. Và có đến 85% lượng người bị lừa đảo và tiền mất tật mang.

MỘT KHÓA HỌC CHẤT LƯỢNG SẼ KHÔNG ĐI CÙNG MÁC GIÁ RẺ HAY BAO ĐẬU!

HIỆN TẠI BẠN ĐANG MUỐN

Tìm kiếm địa chỉ học lái xe B2 đáp ứng được tiêu chuẩn đào tạo chất lượng và uy tín.

Mong muốn tham gia một khóa học lái xe áp dụng quy trình đào tạo được xét duyệt bởi Sở GTVT.

Có được tấm bằng lái xe B2 như mong muốn, có được kỹ năng lái xe vững vàng phục vụ cho nhu cầu đời sống – sinh hoạt hiện tại. Dùng vào các công việc kinh doanh vận tải như Taxi, Grab, chuyển hàng,…

Nhưng thực tế vẫn đang khó khăn không biết nên học lái xe B2 ở đâu tại TPHCM.

KHÓA HỌC LÁI XE B2 TẠI TRƯỜNG HỌC LÁI XE Ô TÔ TPHCM

Nhờ việc áp dụng quy trình đào tạo lái xe mới mẻ, tân tiến và có sự cải tiến theo tiêu chí cấp tốc. Qua các khóa học được tổ chức, đa phần học viên của chúng tôi luôn nắm vững được kiến thức và kỹ năng cũng như hài lòng với chất lượng đào tạo tại Trường.

Khi đánh giá một khóa học lái xe ô tô chất lượng, mọi người đều tin tưởng vào những điều thực tế chứ không phải qua lời nói mời mọc hấp dẫn. Và tại đây, các hình ảnh và video thực hiện qua mỗi khóa học luôn được lưu trữ để học viên có thể tin tưởng.

Đây là bằng chứng có sức thuyết phục nhằm giúp các bạn có thể tin tưởng vào chương trình dạy học lái xe bằng B2 của chúng tôi. Hiện tại Hoclaixemoto.com đang áp dụng theo 2 quy trình, mời các bạn hãy cùng tham khảo sau đây.

NỘI DUNG KHÓA HỌC LÝ THUYẾT B2

Thời gian khóa học: 1 tháng, 4 buổi.

Khóa Học Lái Xe Ô Tô B2 Tại TPHCM
Khóa Học Lái Xe Ô Tô B2 Tại TPHCM
 1. Đạo đức người lái xe: giáo trình bài giảng được quy định của Bộ GTVT ban hành, áp dụng dành cho người học lái xe tất cả các hạng.
 2. Kinh doanh vận tải: mô hình kinh doanh thịnh hành áp dụng cho người học lái xe B2 
 3. Cấu tạo, kỹ thuật ô tô: nắm rõ kiến thức cấu tạo máy và cách xử lý kỹ thuật khi phương tiện gặp phải lỗi cơ bản.
 4. Biển báo giao thông: liên quan đến các loại biển báo giao thông cơ bản nhưng đặc biệt quan trọng, người lái xe phải nắm rõ để không phải vi phạm.
 5. Phương pháp giải sa hình: hướng dẫn mẹo học và các phương pháp giải sa hình thực tế xuyên suốt trong quá trình học lái xe. Áp dụng vào cả thực tiễn liên quan đến kiến thức Luật và cách tham gia giao thông đúng quy định.
 6. Kinh nghiệm đường trường: Truyền đạt kiến thức tham gia giao thông theo hướng văn hóa và nghiêm chỉnh. Kinh nghiệm thực tế và cách xử lý khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông ở Việt Nam.

QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN

 • Lớp học rộng rãi trang bị đầy đủ tiện nghi, máy lạnh và màn hình giảng dạy mới mẻ.
 • Hỗ trợ đề ôn thi chính xác tiết kiệm thời gian học tập.
 • Miễn phí tài liệu và mẹo thi.
 • Khung giờ học thoải mái: Sáng 9h00 – 11h | Tối 18h00 – 20h00.

NỘI DUNG HỌC THỰC HÀNH LÁI XE B2

Học Bằng Lái B2 Yêu Cầu Phải Có Thực Hành Chất Lượng
Học Bằng Lái B2 Yêu Cầu Phải Có Thực Hành Chất Lượng
 1. Tìm hiểu về ô tô: giảng viên truyền đạt những thông tin cơ bản về cơ cấu và chức năng của xe ô tô mà mình điều khiển. Học viên sẽ dễ dàng nắm bắt được các thông tin và những thao tác ban đầu khi vận hành phương tiện.
 2. Bài học đánh lái: hướng dẫn các thao tác đánh lái qua các đoạn đường vuông góc, quanh co, gấp khúc,… mà học viên sẽ trải qua khi vào bài thi sa hình cũng như đường trường thực tế.
 3. Bài học tăng giảm số + dốc cầu: bài thi khó và đặc biệt quan trọng trong khi thi. Có thể nói đây là bài thi khiến rất nhiều người lo sợ. Đòi hỏi giảng viên có kinh nghiệm dày dặn với có thể giúp học viên vượt qua bài thi dễ dàng.
 4. Bài học ghép ngang và ghép dọc: bài học khá quen thuộc nhưng có liên quan đến thực tế khá nhiều. giảng viên sẽ giúp học viên hoàn thành kỹ năng vững chắc và xử lý các tình huống nhanh gọn.
 5. Tổng kết: qua hết bài học, giảng viên sẽ kiểm tra lại kỹ năng qua 12 bài thi sa hình. Học viên gặp khó khăn phần nào sẽ ôn tập thật kỹ và chia sẻ một số kinh nghiệm – thủ thuật vượt qua bài thi.

BỔ SUNG QUAN TRỌNG

 • Số giờ thực hành: khóa học lái xe hạng B2 của chúng tôi áp dụng 40 giờ thực hành cho cả 2 học viên. Tương ứng mỗi học viên có 20 giờ thực hành (đảm bảo cao nhất so với các trường dạy lái xe khác ở TPHCM).
 • SỰ THẬT học viên chỉ cần trải qua 1 buổi học đầu tiên là có thể lái cơ bản và từ buổi học thứ 3 là có thể điều khiển tay lái vững chắc.
 • Học viên có thể đăng ký chung 2 người để tiện lợi cho việc tiếp thu kiến thức của mình.
 • Địa điểm đưa đón: chúng tôi có đầy đủ các địa điểm đưa đón trên địa  bàn thành phố Hồ Chí Minh. Nhằm hỗ trợ học viên ở các vị trí trên tất cả các quận huyện. Khi học thực hành nhà trường sẽ sắp xếp vị trí đưa đón gần nơi ở của học viên và các bạn tập trung để giáo viên đưa bạn đến sân tập gần nhất.
 • Học viên có nhu cầu ôn tập lại phần thực hành có thể liên hệ trực tiếp với giáo viên để sắp xếp giờ ôn phù hợp với công việc hiện tại.

ÔN TẬP TỔNG KẾT – THI TỐT NGHIỆP CẤP BẰNG

Kết thúc 2 phần lý thuyết và thực hành, nhà trường sẽ tiến hành tổ chức khóa thi tốt nghiệp để kiểm định lại kiến thức lẫn kỹ năng của học viên. Lịch thi tốt nghiệp sẽ tổ chức trước ngày thi sát hạch lấy bằng trước 1 tháng.

Sẽ có 1 buổi ôn tập thi thực hành trên xe thiết bị để giúp học viên có thể tự kiểm tra kỹ năng và trình độ của mình.

Đối với những bạn không vượt qua bài thi tốt nghiệp sẽ không được tham gia bài thi sát hạch như dự kiến và sẽ thi vào đợt sau.

Vì quy trình như thế này đã giúp cho mỗi khóa học lái xe hạng B2 của chúng tôi luôn được ổn định và nâng cao chất lượng đầu ra, phù hợp với chỉ tiêu do Sở GTVT đặt ra.

Trường hợp học viên không thể tham gia khóa thi tốt nghiệp hoặc sát hạch vì một lý do hy hữu nào đó có thể liên hệ trực tiếp với ban tuyển sinh để chúng tôi hỗ trợ xử lý vấn đề.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ VỀ KHÓA HỌC B2

VÌ SAO BẠN NÊN THAM GIA KHÓA HỌC LÁI XE B2 CỦA CHÚNG TÔI?

Quy trình đào tạo chất lượng nhất hiện nay: uy tín – chất lượng không phải lo lắng về vấn đề lừa đảo. Rõ ràng bằng hợp đồng đào tạo ràng buộc bởi pháp luật.

Hỗ trợ bộ đề ôn thi lý thuyết chắc chắn: bộ đề ôn thi thử lý thuyết B2 tổng hợp qua các kỳ thi sát hạch, mang tính chính xác tuyệt đối. Dễ dàng ôn tập và tiết kiệm được 50% thời gian học lý thuyết.

Học lý thuyết B2 không giới hạn: kết thúc 4 buổi học lý thuyết, nếu học viên cảm thấy chưa ổn thì vẫn có thể liên hệ với ban tuyển sinh để chúng tôi sắp xếp vào lớp học tiếp theo miễn phí. 

Số giờ học thực hành lái xe B2 cao nhất các trường: con số 20 giờ thực hành/ mỗi học viên đã phần nào nói lên được chất lượng qua mỗi khóa học. Chúng tôi tự tin nói rằng với số giờ thực hành này, sẽ không có trường nào ở thời điểm hiện tại có thể đáp ứng được đến con số đó. Các bạn sẽ có 30% giờ học sa hình70% giờ học thực hành, đảm bảo việc làm chủ tay lái dễ dàng và kỹ năng chắc chắn.

Lịch học linh động: kể cả lý thuyết lẫn thực hành, giờ học đều do học viên lựa chọn nhằm hỗ trợ những bạn không có nhiều thời gian. Đặc biệt là những bạn làm việc giờ hành chính, chỉ rảnh rỗi các ngày Thứ 7 hoặc chủ nhật. Giờ học thực hành vào tất cả các ngày trong tuần, chỉ cần bạn báo trước là chúng tôi có thể sắp xếp hợp lý.

Quyền lợi đặc biệt: học viên học bằng lái xe B2 được miễn phí hồ sơ và thủ tục đăng ký, hỗ trợ khám sức khỏe tập trung với chi phí thấp. Có thể thay đổi giáo viên nếu cảm thấy không phù hợp tính cách.

Học đúng khóa – thi đúng lịch: học viên đăng ký khóa học nào, thi đúng lịch thi sát hạch khóa đó. Không bao giờ có việc trễ hay tự ý dời khóa thi của học viên. Cam kết ngay từ đầu!

Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm lâu năm: giảng viên của Trường có kinh nghiệm dày dặn, giỏi chuyên môn tận tâm với nghề và truyền đạt kiến thức một cách tốt nhất để học viên có thể vượt qua bài thi sát hạch dễ dàng.

CAM KẾT DÀNH CHO HỌC VIÊN THAM GIA KHÓA HỌC

Ngay khóa học bằng lái xe B2 tại TPHCM này, các bạn sẽ được chúng tôi đào tạo từ lúc chưa biết gì cho đến khi trở thành một người lái xe chuyên nghiệp. Học viên sẽ có được kỹ năng lái xe chắc chắn, tự tin điều khiển phương tiện trên các nẻo đường.

Học phí học lái xe ô tô hạng B2 là trọn gói, cam kết không phát sinh bất cứ chi phí nào khác cho tới khi bạn cầm được bằng lái trên tay và trong suốt quá trình học. Trường chỉ báo phí 1 lần, không có việc báo thấp rồi thu phí cao hơn.

Học viên gặp khó khăn, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ giải quyết khi bạn có nhu cầu!

Thời điểm học và thời gian thi sát hạch đúng thời quy định, đúng với lịch thi sát hạch mà bạn đăng ký. Học khóa nào thi đúng khóa đó, không có hiện tượng trễ lịch hay dời lịch thi.

ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI TPHCM

(Các bạn có thể hoàn thành mẫu thông tin bên dưới để chúng tôi liên hệ tư vấn miễn phí sớm nhất.)

Học viên có nhu cầu muốn ghi danh hoặc tư vấn học lái xe bằng B2 có thể đến trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của chúng tôi tại:

Địa chỉ: 525C Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TPHCM.

BÀI VIẾT NÊN ĐỌC

Cách Tải & Sử Dụng Phần Mềm Luyện Thi Lý Thuyết Ô Tô Và Mô Tô

Để cài đặt phần mềm luyện thi lý thuyết trên máy tính do Tổng Cục [...]

2 Comments

Các Loại Giấy Tờ Tham Gia Giao Thông Cần Phải Mang Theo

“Khi tham gia giao thông người lái xe cần mang theo những giấy tờ gì?” [...]

3 Comments

Quy Định Học Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Từ Năm 2021 Của Bộ GTVT

Với tình trạng nhiều người lái xe sau khi có bằng nhưng vấn không nắm [...]

1 Comment

600 Câu Hỏi Luật Giao Thông Đường Bộ – Đào Tạo Sát Hạch GPLX

Bộ tài liệu 600 câu hỏi Luật Giao Thông Đường Bộ dành cho việc đào [...]

Hệ Thống Biển Báo Giao Thông Đường Bộ Việt Nam – Ý Nghĩa

Hệ thống biển báo giao thông đường bộ Việt Nam áp dụng bắt buộc chung [...]

2 Comments

Quy Định Đổi Bằng Lái Xe Ô Tô, Xe Máy Ở Việt Nam 2022

Thường với những bạn có nhu cầu muốn đổi bằng lái xe hết thời hạn, [...]

3 Comments

Cách Tra Cứu Giấy Phép Lái Xe – Xác Minh Bằng Lái Xe Thật & Giả

Việc sử dụng trang tra cứu giấy phép lái xe sẽ giúp các bạn: tra [...]

71 Comments

Thi Thử 100 Câu Điểm Liệt Thi Lý Thuyết Lái Xe Ô Tô – Có Đáp Án

Trong 600 câu hỏi thi bằng lái xe ô tô được áp dụng vào năm [...]

3 Comments

12 thoughts on “Khóa Học Lái Xe Ô Tô B2 Tại TPHCM – Luật Mới 600 Câu

  • Thầy Trường 0932 69 69 11 says:

   Chào E. Hiện tại bên trường đang chờ thông báo về mức phí mới từ Sở GTVT và chờ ban hành luật 600 câu nên chưa nhận học viên khóa mới em nhé.
   Toàn thành phố hiện tại không trường nào nhận hồ sơ nên em cẩn thân vấn đề gặp phải địa chỉ lừa đảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *