HỖ TRỢ THI ĐẬU 100% KHI ĐĂNG KÝ THI BẰNG LÁI XE A2

Học viên khi đăng ký thi bằng lái A2 tại Trường Học Lái Xe Mô Tô TPHCM, ngoài việc được cung cấp miễn phí tài liệu có đáp án và mẹo thi, hỗ trợ tập xe thi thiết bị. Học viên sẽ được nhận ngay “bộ đề ôn thi thử bằng lái xe A2” chắc chắn, đảm bảo tỷ lệ đậu lý thuyết cao nhất và tiết kiệm được thời gian học bài thay vì sử dụng tài liệu ôn thi theo lối cũ rườm rà tốn thời gian.

Quyền Lợi Dành Cho Học Viên Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe A2 Tại TPHCM
Quyền Lợi Dành Cho Học Viên Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe A2 Tại TPHCM
 

Để hỗ trợ học viên có được tỷ lệ đậu tuyệt đối, nhà trường quyết định đưa ra các gói hỗ trợ nâng cao dành cho cả 2 phần thi lý thuyết và thực hành dành cho các bạn có nhu cầu. ĐẶC BIỆT, sẽ có chương trình dạy kèm riêng dành cho học viên yếu lý thuyết – học chậm cũng như yếu tay lái – chưa biết chạy xe côn tay bao giờ!

GÓI HỖ TRỢ THI A2 ĐẬU 100% TẠI TRUNG TÂM

Trung bình hàng tháng, chúng tôi tiếp nhận hơn 1200+ thí sinh tham gia sát hạch GPLX mô tô A2 và đã giúp cho rất nhiều người sở hữu được tấm bằng lái A2 mà họ mong muốn. Nhận ra các vấn đề khó khăn mà học viên đang vướng phải trong lúc đăng ký thi bằng lái xe A2 tại TPHCM, chúng tôi quyết định cải cách chương trình đào tạo và bổ sung thêm một số phương pháp giảng dạy mới giúp học viên có thể tiếp cận dễ dàng với bài thi sát hạch GPLX A2 và đạt được hiệu quả cao nhất bới hy vọng giúp các học viên có thể tìm kiếm được một địa chỉ đăng ký thi bằng lái A2 tại TPHCM chất lượng và uy tín.

Thi Bằng Lái Xe A2 - Tổ Chức Tập Xe Chất Lượng Kèm Giáo Viên Hướng Dẫn
Thi Bằng Lái Xe A2 – Tổ Chức Tập Xe Chất Lượng Kèm Giáo Viên Hướng Dẫn

Tùy theo nhu cầu của mỗi học viên, sẽ có các gói hỗ trợ đậu chia ra từng mức phí ưu đãi giá rẻ – rõ ràng ngay từ ban đầu để học viên có thể nắm rõ và không phải gặp nhiều khó khăn trong khâu làm thủ tục thi bằng A2.

TẬP TRUNG VÀO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO – KHÔNG CẠNH TRANH VỀ GIÁ

ĐẢM BẢO QUY TRÌNH HỌC THẬT THI THẬT, CÓ BẰNG THẬT

THI BẰNG LÁI XE A2 TPHCM – GÓI HỖ TRỢ TOÀN PHẦN

2.200.000 VNĐ

TỔNG HỌC PHÍ TRỌN GÓI

HỖ TRỢ CẢ 2 PHẦN LÝ THUYẾT & THỰC HÀNH

Đây là gói hỗ trợ chung dành cho học viên đăng ký thi bằng A2 tại trung tâm, học viên sẽ được hỗ trợ các quyền lợi tốt nhất để đảm bảo quá trình thi của mình trở nên thuận lợi và suôn sẻ. Đây cũng được xem là gói thi bằng lái xe A2 giá rẻ nhất hiện tại ở TPHCM, đảm bảo được tỷ lệ đậu cao với các quyền lợi đặc biệt.

✍️HỖ TRỢ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THI A2
 
Miễn Phí Chụp Ảnh Thẻ 3×4.
✅Miễn Phí Thủ Tục Hồ Sơ Đăng Ký.
✅Miễn Phí Photo CMND/CCCD.
✅Miễn Phí Khám Sức Khỏe Tại Trường.
HỖ TRỢ PHẦN THI LÝ THUYẾT A2
 
✅Miễn Phí Sách Tài Liệu 450 Hỏi A2.
✅Miễn Phí Mẹo Thi Lý Thuyết 450 Câu Độc Quyền.
✅Nhóm Zalo Giải Đáp Thông Tin.
✅Bộ Đề Tủ Học Tại Nhà, Không Cần Phải Đi Học.
?Học Theo Hướng Dẫn, Đảm Bảo Tỷ Lệ Đậu Cao Nhất.
?Nếu Muốn Hỗ Trợ Riêng Có Thể Liên Hệ Với Trường Qua 0932 69 69 11
HỖ TRỢ PHẦN THI THỰC HÀNH A2
 
Miễn Phí 1 Buổi Tập Xe Trước Ngày Thi
✅+ Bonus Miễn Phí Tập Xe Trước Giờ Thi
✅GV Hướng Dẫn Tại Sân Thi.
✅Tập Xe Nào, Thi Xe Đó.
 
CÁC HỖ TRỢ KHÁC
 
✅Thi Đậu Nhận Bằng Sau 20 Ngày Theo Quy Định Của Sở GTVT
✅GV Hỗ Trợ Hướng Dẫn Thủ Tục.
✅Tặng Bìa Bảo Quản Hồ Sơ Và Túi Đựng Bằng.
✅Hỗ Trợ Giải Đáp Các Thắc Mắc Khi Gặp Khó Khăn.
Học viên đăng ký học lái xe A2 sẽ được hỗ trợ làm hồ sơ từ đầu đến cuối, bao gồm việc chụp hình thẻ và khám sức khỏe miễn phí. Đồng thời các bạn sẽ nhận được bộ đề ôn thi chắc chắn để đảm bảo tỷ lệ đậu lý thuyết lên đến 100%, kết hợp buổi tập xe thiết bị – thi thử ngay tại sân thi bằng lái xe máy A2 để đảm bảo được khả năng lái xe vững chắc hơn.
THỦ TỤC ĐƠN GIẢN, ĐĂNG KÝ THI BẰNG LÁI XE MÔ TÔ A2 CHỈ CẦN CMND/CCCD HOẶC PASSPORT
525/18 TÔ HIẾN THÀNH, PHƯỜNG 14, QUẬN 10 | 260 PHẠM VĂN ĐỒNG, P1, GÒ VẤP 
LIÊN HỆ TƯ VẤN: 0932 69 69 11 – THẦY TRƯỜNG
ĐĂNG KÝ THI BẰNG LÁI A2 ONLINE
Nhập đúng thông tin để nhà trường hỗ trợ tốt hơn!
Học viên sau khi hoàn tất thông tin đăng ký online, vui lòng mang CMND tới trực tiếp địa chỉ 525C Tô Hiến Thành, P14, Quận 10 để hoàn tất phần hồ sơ còn lại và nhận hướng dẫn về việc lý thuyết & lịch tập xe thiết bị miễn phí hàng tuần. Sau 72 giờ, nếu các bạn không hoàn tất hồ sơ thì kết quả đăng ký thi sẽ bị hủy.

CÁC GÓI HỖ TRỢ THI BẰNG A2 ĐẶC BIỆT

Gói hỗ trợ đặc biệt áp dụng cho học viên lý thuyết hoặc thực hành, cần hỗ trợ trực tiếp từ giáo viên để đảm bảo tỷ lệ đậu tuyệt đối, thường rơi vào trường hợp học viên yếu lý thuyết – lớn tuổi hoặc yếu tay lái – chưa biết chạy xe côn tay bao giờ, nhà trường sẽ sắp xếp giáo viên dạy kèm riêng để học viên có thể linh động thời gian học.

DẠY KÈM LÝ THUYẾT A2 TRƯỚC GIỜ THI

Hỗ trợ những bạn yếu lý thuyết muốn dạy kèm để nâng cao tỷ lệ đậu tốt hơn

Lớp Học Trước Giờ Thi
✅Mẹo Siêu Đỉnh
✅Giáo Viên Dạy Mẹo Trực Tiếp.
✅Giải Đáp Ngay Thắc Mắc.
✅Thi Thử Lý Thuyết A2 Trên Máy Tính.
Tỷ Lệ Thi Đậu Rất Cao Qua Hướng Dẫn Trực Tiếp Từ Giáo Viên, Rút Ngắn Thời Gian Ôn Tập. Tỷ Lệ Đậu 100%

LIÊN HỆ TƯ VẤN: 0932 69 69 11 – THẦY TRƯỜNG

GÓI DẠY KÈM THỰC HÀNH A2

Dành cho những bạn chưa biết chạy côn tay bao giờ hoặc yếu tay lái, muốn đăng ký học trước để cải thiện kỹ năng lái trong sa hình.

 
✅Dành cho HV Không Có Nhiều Thời Gian. 
✅Hướng Dẫn Chi Tiết Xe Thi LA 250CB.
✅Hướng Dẫn Dùng Côn Di Chuyển, Không Cần Tăng Ga.
✅Hướng Dẫn Cách Vào Hình Số 8, Cách Giữ Vạch Trong Hình.
Không Phân Biệt Nam Nữ, Hướng Dẫn Các Lỗi Thường Gặp Khi Rớt Thực Hành, Đảm Bảo Thuần Thục Kỹ Năng Sau 1 Buổi Học Duy Nhất.
LIÊN HỆ TƯ VẤN: 0932 69 69 11 – THẦY TRƯỜNG

CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG

Để có thể giúp các học viên có thể làm quen với bài thi thực hành sát hạch lái xe A2, chúng tôi tổ chức buổi tập xe thiết bị ngay tại sân thi trước ngày thi để đảm bảo rằng học viên có thể quen với thiết bị thi và không phải lo ngại về kỹ năng lái xe của mình. Trường hợp học viên chưa biết lái vẫn có thể yên tâm vì sẽ được hướng dẫn cách chạy và mẹo thi sa hình vững chắc, không cần phải lo ngại mặc dù chưa có xe để chạy.

ĐẶC BIỆT, Tổ Chức Tập Xe Chấm Điểm Thiết Bị Trực Tiếp Trên Các Xe Thi Tại Sân Thi Dành Cho Học Viên Vào Chủ Nhật Hàng Tuần
 • Trong 1 Tiếng Đầu, Nhà Trường Sẽ Lấy Ra Tất Cả Xe Thi Để Học Viên Có Thể Làm Quen Với Thao Tác Điều Khiển Xe Trong Hình. Đồng Thời Sẽ Được Hướng Dẫn Mẹo Thi Thực Hành A2 Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất Thời Điểm Hiện Tại.
 • Tiếng Thứ 2, Nhà Trường Sẽ Tiến Hành Bật Chế Độ Thi Thiết Bị A2 (Giống Thi Thật) Đảm Bảo Cho Mỗi Học Viên Có Thể Thi Thử Được Tất Cả Xe Thi Tại Trường Thi, Tránh Trường Hợp Không Quen Với Xe Thi Vào Ngày Thi Sát Hạch A2.

Buổi Tập Xe A2 Kéo Dài Trong Vòng 2 Tiếng Thuận Lợi Cho Học Viên Chỉ Rảnh Rỗi Ngoài Giờ Hành Chính. Nhằm Giúp Các Bạn Có Được Tỷ Lệ Đậu Thực Hành 100%!

Mức lệ phí thi bằng lái xe A2 TPHCM được tính là trọn gói, cam kết không phát sinh bất cứ chi phát nào khác cho tới ngày nhân bằng. Bao gồm các mức học phí, lệ phí thi sát hạch GPLX A2 và lệ phí cấp phát bằng. Học viên có thể hoàn toàn yên tâm cho tới khi cầm được tấm bằng trên tay.

Chúng tôi là đơn vị đào tạo sát hạch được cấp phép bởi Sở GTVT TP Hồ Chí Minh, đảm bảo quy trình học thật – thi thật – có bằng thật. Học viên luôn được đảm bảo và cam kết bằng thật do Sở GTVT cấp, có hồ sơ gốc rõ ràng.

Ngoài việc được tự do lựa chọn lịch thi bằng lái xe mô tô phân khối lớn phù hợp với công việc của mình, học viên sẽ nhân được các quyền lợi ưu đãi hấp dẫn. Miễn phí hoàn toàn các thủ tục hồ sơ liên quan đến kỳ thi của mình.

MỘT SỐ THÔNG TIN BẠN NÊN BIẾT!

Nhằm phục vụ nhu cầu học và thi bằng lái xe A2 tại TPHCM của nhiều người có đam mê về mô tô phân khối lớn, Trường Học Lái Xe Mô Tô quyết định tổ chức 2 – 3 đợt thi vào mỗi tháng, giúp học viên có thể nắm bắt và sắp xếp công việc phù hợp khi tới ngày thi sát hạch GPLX A2 ở TPHCM

LỊCH THI A2 THÁNG 06/2024

LỊCH THICÓ MẶTLỊCH TẬP KÈMTẬP TRƯỚC GIỜ THIGIỜ THI
T4 05/06/202408H30CN 02/06 08H - 11H08:30 - 09H3013H00
T4 25/06/202408H30CN 23/06 08H - 11H08:30 - 09H3013H00

ĐIỀU KIỆN THI BẰNG LÁI XE A2

Cũng giống như điều kiện thi bằng lái xe máy A1, A2 không đòi hỏi người tham gia kỳ thi sát hạch quá nhiều các điều kiện khó khăn. Thậm chí các bạn không cần nhất thiết phải có xe mới được học bằng lái xe A2. Cụ thể:

 • Học viên phải là công dân Việt Nam hoặc nước ngoài đã đủ trên 18 tuổi.
 • Đáp ứng được các tiêu chuẩn về sức khỏe dành cho người thi bằng lái hạng a2.

Trường hợp người nước ngoài muốn thi loại giấy phép lái xe này bắt buộc phải giao tiếp được Tiếng Việt cơ bản.

HỒ SƠ THI A2 BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Để tham gia kỳ thi bằng lái xe hạng A2 tại Trường Học Lái Xe Mô Tô Tại TPHCM, các bạn cần chuẩn bị thật đầy đủ những thủ tục giấy tờ sau đây:

 • 01 photo CMND.
 • 04 ảnh thẻ 3×4 nền xanh mẫu mới.
 • 01 giấy khám sức khỏe lái xe hạng A2. (Khám bên ngoài hoặc khám tại trường)

Đối với học viên đăng ký tại Trường chỉ cần đem theo CMND gốc để chúng tôi hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí. Hoàn tất thủ tục nhanh gọn, không mất quá nhiều thời gian của bạn

THI BẰNG LÁI XE A2 TPHCM BAO NHIÊU TIỀN?

Đây là mức lệ phí bao gồm học phí và lệ phí thi ban cần đóng 1 lần dựa theo tiêu chuẩn chung mà Sở GTVT quy định, áp dụng toàn thành phố. Mức phí này là trọn gói, cam kết không phát sinh cho tới ngày nhận bằng.

 • Học phí thi: 1.350.000 VNĐ
 • Lệ phí thi sát hạch A2 tại Trung Tâm: 275.000 VNĐ
 • Phí sát hạch của Sở GTVT: 190.000 VNĐ
 • Lệ phí cấp phát bằng thẻ PET in mã QR: 135.000 VNĐ
 • Lệ phí chụp ảnh thẻ hồ sơ thủ tục (miễn phí)
 • Lệ phí khám sức khỏe: 250.000 VNĐ

*Tổng chi phí trọn gói – cam kết không phát sinh: 2.200.000 VNĐ

Địa Chỉ Thi Bằng Lái A2 Tại TPHCM
Địa Chỉ Thi Bằng Lái A2 Tại TPHCM

THI BẰNG LÁI A2 NHƯ THẾ NÀO?

Học viên sẽ phải trải qua 1 buổi để hoàn tất cả 2 phần thi lý thuyết và thực hành theo lịch thi mà mình đã đăng ký. Tới ngày thi bằng lái xe mô tô A2, các bạn cần đến trước 1 tiếng để tham gia buổi tập xe trước giờ thi và tiến hành bước vào phòng chờ như đã thông báo.

PHẦN THI LÝ THUYẾT

Ở phần thi lý thuyết A2, các bạn làm trực tiếp trên máy tính và sẽ có 19 phút để hoàn thành 25 câu hỏi trắc nghiệm. Số điểm mà bạn cần phải đạt được là 23/25 câu.

Học viên ôn tập theo bộ đề ôn thi thử do Trường Học Lái Xe Mô Tô TPHCM cấp sẽ không phải lo lắng quá nhiều về phần thi này!

Hầu hết học viên ôn tập theo bộ đề sẽ không cần quá lo ngại về bài thi lý thuyết, qua mỗi kỳ thi tỷ lệ đậu bên Trường luôn chiếm tỷ lệ trên 100% và sự thật đa phần học viên hoàn thành 25 câu hỏi chỉ trong vòng 5 phút.

Hiện tại học viên có thể tham khảo trực tiếp bộ tài liệu 450 câu hỏi sát hạch A2 có đánh dấu sẵn đáp án, mẹo thi cùng bộ đề luyện thi trực tiếp bằng cách click vào hình sau đây.

Thi Thử Bằng Lái Xe A2 Online
Thi Thử Bằng Lái Xe A2 Online

PHẦN THI THỰC HÀNH

Phần thi thực hành lái xe A2 cũng giống như A1, tuy nhiên kích cỡ vòng chạy sẽ lớn hơn và các bạn sẽ phải hoàn tất các bài thi bao gồm: bài thi vòng số 8, bài thi đường thẳng, bài thi đường quanh co và bài thi đường gồ ghề.

Từ điểm xuất phát, học viên sẽ có sẵn 100 điểm và qua các bài thi các bạn cần đạt trên 80/100 là sẽ đậu phần thi này. Học viên nếu đã tập xe trước ngày thi thì sẽ không cần quá lo lắng về phần thi này vì đã làm quen với bài thi của mình.

Lưu ý: học viên sẽ dễ dàng bị mất điểm ở một số lỗi như chống chân và chạm vạch, mỗi lần vi phạm sẽ bị mất 5 điểm và không được vi phạm quá 4 lần. Ở trường hợp học viên đi sai quy trình hoặc tắt máy, té xe sẽ bị loại trực tiếp.

Trường hợp học viên đậu phần thi lý thuyết sẽ thi thực hành, hoàn thành phần thi lý thuyết và thực hành các bạn sẽ ký tên xác nhận và chờ ngày thông báo nhận bằng từ trường.

ĐĂNG KÝ THI BẰNG LÁI XE A2 TPHCM Ở ĐÂU

Dựa theo lịch thi mà chúng tôi đã thông báo, các bạn hãy chọn ra một ngày thi thật phù hợp và chuẩn bị các thủ tục giấy tờ cần thiết. Chuẩn bị tinh thần thật tốt và liên hệ ngay tới Thầy Trường dể đăng ký học bằng lái xe mô tô A2 qua các thông tin sau đây:

 • Hotline: 0932 69 69 11 – THẦY TRƯỜNG
 • Fanpage: Facebook
 • Địa chỉ đăng ký thi bằng lái A2: 525C (525/18) Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TPHCM.
 • Cơ sở 2: 260 Phạm Văn Đồng, P1, Gò Vấp
 • Website: https://hoclaixemoto.com

Học viên có thể ghi danh thông qua địa chỉ văn phòng của chúng tôi hoặc điền thông tin để nhận tư vấn online ở Form trên, đồng thời hãy xem xét dựa trên Maps để đến ngay địa chỉ gần nhất để tiện đường đi lại. TẠI ĐÂY

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Lịch thi bằng A2 tại được tổ chức cố định chiều thứ 2 hàng tuần, thời gian tập trung là 12H00 và bắt đầu thi vào lúc 13H00. Các bạn có thể truy cập vào bài viết để nắm rõ lịch thi lấy bằng trước Tết sớm nhất hiện tại.

Tổng chi phí thi cấp bằng A2 trọn gói hiện tại Trường Học Lái Xe Mô Tô TPHCM là 2.200.000 VNĐ. Bao gồm phí thi, cấp bằng và khám sức khỏe, cam kết không phát sinh lung tung từ lúc đăng ký đi thi cho tới khi nhận bằng, đi cùng là những gói hỗ trợ thi đậu lý thuyết và thực hành “độc quyền” hỗ trợ cho những bạn khó khăn.

Khi đăng ký thi tại 525/18 Tô Hiến Thành, P14, Quận 10 học viên sẽ được hỗ trợ bộ đề luyện thi A2 đạt chuẩn Bộ GTVT tỷ lệ đậu 100%. Đồng thời, sẽ được tham gia buổi thi thử thiết bị trực tiếp tại sân thi trên 3 chiếc xe thi sát hạch hiện tại. Đặc biệt những bạn chưa biết chạy côn tay sẽ được hỗ trợ dạy kèm nếu có nhu cầu để đạt tỷ lệ đậu cao nhất. Trung bình tỷ lệ đậu mỗi khóa thi là từ 95 – 100%.

Học viên đăng ký thi chỉ cần mang CMND/CCCD để được hỗ trợ photo, chụp ảnh 3×4 bao đẹp miễn phí. Đồng thời sẽ được hỗ trợ khám sức khỏe nhanh tại trường, tiết kiệm thời gian và công sức đi lại.

Lịch thi sát hạch A2 sẽ tổ chức trong 1 buổi chiều  theo lịch thi đã đăng ký từ trước. Học viên sẽ cần trải qua phần thi lý thuyết với nội dung liên quan đến 450 câu hỏi, bạn sẽ cần làm đúng 23/25 câu và không làm sai câu điểm liệt. Phần thi thực hành sẽ trên phương tiện xe thi là Rebel CB250 có gắn thiết bị cảm biến, qua 4 bài thi vòng số 8; đường thẳng; né vật cản; gồ ghề, điểm số 80/100đ là đạt. Học viên có thể tham khảo kỹ hơn trong bài viết.

Để tham gia khóa thi A2 sớm nhất tại TPHCM, học viên chỉ cần mang theo CMND/CCCD để ghi danh trực tiếp tại Trường Học Lái Xe Mô Tô TPHCM ở địa chỉ 525/18 Tô Hiến Thành, P14, Quận 10 để chọn lịch thi gần nhất. Hoặc cũng có thể liên hệ cho Thầy Trường  qua 0932 69 69 11 để được tư vấn rõ hơn.

Học viên thi đậu, sau 15 – 18 ngày theo lịch làm việc của Sở GTVT trường sẽ thông báo để học viên đến nhận hoặc có thể nhờ người thân nhận giúp. Trường hợp đã có bằng A1 thẻ PET sẽ chậm hơn 2 ngày vì cần phải nộp lại bằng A1 để cắt góc và trả lại bằng A2 mới. Đối với trường hợp lịch thi trước tết sẽ có bằng sớm hơn.

Học viên có bằng lái xe A1, B2, C sẽ KHÔNG ĐƯỢC miễn phần thi lý thuyết. Bắt buộc phải học và thi lý thuyết lại từ đầu theo quy định của Sở GTVT.

Đối với những học viên đã có bằng A1 từ trước cần lưu ý:

 • Trường hợp bằng A1 đã có là thẻ giấy cũ (thi trước 06/2013) bị mất hoặc bị CSGT giam giữ vẫn có thể  thi trực tiếp A2 mới từ đầu.
 • Trường hợp đã có bằng A1 là thẻ PET (giống ATM) bị mất hoặc bị CSGT giam giữ sẽ không được phép thi A2. Dù có thi cũng sẽ không ra bằng.

CẨM NANG THI BẰNG LÁI MÔ TÔ A2

Thi Bằng Lái Xe A2 Quận 2 – Hỗ Trợ Đậu LT & TH

Để sở hữu được bằng lái xe mô tô A2 đa phần các anh chị [...]

Thi Bằng Lái Xe A2 Quận 7 – Lịch Thi Hàng Tuần

Học viên có nhu cầu đăng ký thi bằng lái A2 tại Quận 7 có [...]

6 Comments

450 Câu Hỏi Thi Bằng Lái Xe Mô Tô A2 2024 – Đáp Án & Giải Thích

450 câu hỏi thi bằng lái xe A2 được ban hành bởi Tổng Cục Đường [...]

3 Comments

Cách Tải & Sử Dụng Phần Mềm Luyện Thi Lý Thuyết Ô Tô Và Mô Tô

Để cài đặt phần mềm luyện thi lý thuyết trên máy tính do Tổng Cục [...]

2 Comments

Thi Bằng Lái Xe A2 Quận Bình Thạnh – Mô Tô PKL Năm 2024

Khóa học thi bằng lái A2 tại Bình Thạnh trong tháng này được Trường Học [...]

6 Comments

Quy Trình Thi Bằng Lái Xe Máy A1, Mô Tô A2 Năm 2024

Quy trình thi bằng lái xe máy A1 và mô tô A2 trong năm 2024 [...]

6 Comments

Các Loại Giấy Tờ Tham Gia Giao Thông Cần Phải Mang Theo

“Khi tham gia giao thông người lái xe cần mang theo những giấy tờ gì?” [...]

3 Comments

Thi Bằng Lái A2 Có Khó Không Theo Luật Mới Được Áp Dụng 2024

Thi bằng lái A2 có khó không hay học bằng lái xe A2 dễ hay [...]

4 Comments

Thi Bằng Lái Xe A2 Quận Thủ Đức – Mô Tô Phân Khối Lớn

Trường Học Lái Xe Mô Tô TPHCM thông báo tuyển sinh các khóa thi bằng [...]

15 Comments

Bí Kíp Kinh Nghiệm Cách Thi Đậu Bằng Lái Xe A2 100% – Dễ Dàng

Sau đây là bí kíp hay có thể nói là kinh nghiệm thi bằng lái [...]

3 Comments

Hồ Sơ Thi Bằng Lái Xe Mô Tô A2 Gồm Những Gì Năm 2024?

Để chuẩn bị một bộ hồ sơ thi bằng lái xe A2 trong thời gian [...]

3 Comments

Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe A2 Quận Gò Vấp – GPLX Mô Tô 175CC

Bạn là người có đam mê về mô tô phân khối lớn, thích đi phượt [...]

19 Comments

Thi Bằng Lái Xe Mô Tô A2 Bao Nhiêu Tiền – Học Phí Là Bao Nhiêu?

“Thi Bằng Lái Xe Mô Tô A2 Bao Nhiêu Tiền?” hay Học phí đi cùng [...]

19 Comments

Lịch Thi Bằng Lái Xe Mô Tô A2 Tại TPHCM – Năm 2024

Đối với những bạn có nhu cầu đăng ký thi bằng lái xe A2 tại [...]

8 Comments

Phân Biệt Bằng Lái Xe A1 và A2 – Loại GPLX Mô Tô 2 Bánh Cơ Bản Hiện Nay

Hầu hết đối với những ai đã đủ 18 tuổi và có nhu cầu tham [...]

14 Comments

72 thoughts on “Thi Bằng Lái Xe A2 Tại TPHCM – Thỏa Mãn Đam Mê PKL

  • Thầy Trường 0932 69 69 11 says:

   Chào E. Trường hợp em mất bằng lái xe thẻ PET mới thì phải xin cấp lại mới có thể thi bằng lái A2.
   Nếu em bị mất bằng giấy cũ vẫn có thể thi bình thường em nhé

  • Thầy Trường 0932 69 69 11 says:

   Chào E. Bên trường đào tạo dành cho học viên muốn trải nghiệm quy trình học thi thật do Sở GTVT công nhận. Không phải các địa chỉ lừa đảo gắn mác bao đậu em nhé

  • Thầy Trường 0932 69 69 11 says:

   Chào Khôi. Trường hợp mình không có thời gian đi học thì nhà trường sẽ hỗ trợ tài liệu, mẹo và bộ đề ôn thi chính xác để em ôn thi A2 tại nhà đảm bảo tỷ lệ đậu cao cho mình em nhé

  • Thầy Trường 0932 69 69 11 says:

   Chào E, khi đăng ký thi A2 bên trường sẽ hỗ trợ cấp tài liệu + mẹo + bộ đề thi hoàn chỉnh để mình ôn tập tại nhà em nhé. Không bắt buộc mình phải đi học.

 1. Xinh says:

  1. Thầy ơi cho em hỏi đăng ký ngày nào cũng được hay chỉ đến đăng ký thứ 2 và thứ 5 trong tuần thôi ạ?
  2. Đến đăng ký là trường sẽ khám sức khỏe và chụp hình hoàn tất hồ sơ đăng ký thi luôn trong hôm đó phải không ạ?
  3. Sau khi đăng ký xong thì khoảng bao lâu là thi được ạ?
  Em cảm ơn thầy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *