LỊCH THI BẰNG LÁI A2 TẠI TPHCM

(Tổ chức vào ngày trong tuần, khác hẳn với A1)

ĐỢT NGÀY  BUỔI
1 04/11/2019 Chiều
2 06/11/2019 Chiều
3 18/11/2019 Chiều
4 20/11/2019 Chiều


ĐỂ ĐẶT SUẤT THI CÁC BẠN NÊN TRANH THỦ NHANH TAY GỌI NGAY TỚI

Đăng Ký Ngay

ĐIỀU KIỆN THI BẰNG LÁI XE A2

Cũng giống như điều kiện thi bằng lái xe máy A1, A2 không đòi hỏi người tham gia kỳ thi sát hạch quá nhiều các điều kiện khó khăn. Thậm chí các bạn không cần nhất thiết phải có xe mới được học bằng lái xe A2. Cụ thể:

 • Học viên phải là công dân Việt Nam hoặc nước ngoài đã đủ trên 18 tuổi.
 • Đáp ứng được các tiêu chuẩn về sức khỏe dành cho người thi bằng lái hạng a2.

Trường hợp người nước ngoài muốn thi loại giấy phép lái xe này bắt buộc phải giao tiếp được Tiếng Việt cơ bản.

LÝ DO BẠN NÊN ĐĂNG KÝ THI BẰNG LÁI XE A2 TẠI TRƯỜNG HỌC LÁI XE MÔ TÔ TPHCM

Sau đây là những lợi ích chân thật nhất mà chúng tôi luôn cung cấp cho học viên của mình qua nhiều năm tổ chức khóa học lái xe mô tô A2, chính vì những lý do này đã khiến cho nhiều học viên lựa chọn chúng tôi trở thành một trong những cơ sở đào tạo tổ chức thi bằng lái xe mô tô A2 ở TPHCM chất lượng và uy tín nhất hiện nay.

ĐẢM BẢO KIẾN THỨC

Khi đăng ký thi bằng lái A2 tại Trường, ngoài việc được cung cấp miễn phí tài liệu có đáp án và mẹo thi. Học viên sẽ được nhận ngay “bộ đề ôn thi” chắc chắn, đảm bảo tỷ lệ đậu lý thuyết lên đến 99% và tiết kiệm được thời gian học bài thay vì sử dụng tài liệu ôn thi theo lối cũ.

Sự thật, học viên bên Trường hoàn thành bài thi lý thuyết chỉ trong vòng 5 phút với số điểm tối đa!

TẬP XE MIỄN PHÍ

Để có thể giúp các học viên có thể làm quen với bài thi thực hành sát hạch lái xe A2, chúng tôi tổ chức buổi tập xe thiết bị ngay tại sân thi trước ngày thi để đảm bảo rằng học viên có thể quen với thiết bị thi và không phải lo ngại về kỹ năng lái xe của mình.

Trường hợp học viên chưa biết lái vẫn có thể yên tâm vì sẽ được hướng dẫn cách chạy và mẹo thi sa hình vững chắc, không cần phải lo ngại mặc dù chưa có xe để chạy.

HỌC PHÍ TRỌN GÓI

Mức lệ phí thi bằng lái xe A2 được tính là trọn gói, cam kết không phát sinh bất cứ chi phát nào khác cho tới ngày nhân bằng. Bao gồm các mức học phí, lệ phí thi sát hạch GPLX A2 và lệ phí cấp phát bằng. Học viên có thể hoàn toàn yên tâm cho tới khi cầm được tấm bằng trên tay.

ĐỊA CHỈ UY TÍN

Đơn vị đào tạo sát hạch được cấp phép bởi Sở GTVT TP Hồ Chí Minh, đảm bảo quy trình học thật – thi thật – có bằng thật. Học viên luôn được đảm bảo và cam kết bằng thật do Sở GTVT cấp, có hồ sơ gốc rõ ràng.

QUYỀN LỢI VƯỢT TRỘI

Ngoài việc được tự do lựa chọn lịch thi bằng lái xe mô tô phân khối lớn phù hợp với công việc của mình, học viên sẽ nhân được các quyền lợi ưu đãi hấp dẫn. Miễn phí hoàn toàn các thủ tục hồ sơ liên quan đến kỳ thi của mình.

TẬP TRUNG VÀO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO – KHÔNG CẠNH TRANH VỀ GIÁ – ĐẢM BẢO QUY TRÌNH HỌC THẬT THI THẬT

ĐĂNG KÝ NGAY

HỒ SƠ THI A2 BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Hồ sơ thi bằng lái xe mô tô A2

Thủ tục cần chuẩn bị

Để tham gia kỳ thi bằng lái xe hạng A2 tại Trường Học Lái Xe Mô Tô Tại TPHCM, các bạn cần chuẩn bị thật đầy đủ những giấy tờ sau đây:

 • 01 photo CMND.
 • 04 ảnh thẻ 3×4 nền xanh mẫu mới.
 • 01 giấy khám sức khỏe lái xe hạng A2.

Đối với học viên đăng ký tại Trường chỉ cần đem theo CMND gốc để chúng tôi hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí. Hoàn tất thủ tục nhanh gọn, không mất quá nhiều thời gian của bạn.

THI BẰNG LÁI XE A2 BAO NHIÊU TIỀN?

Học phí và lệ phí thi trọn gói

Đây là mức lệ phí bao gồm học phí và lệ phí thi ban cần đóng 1 lần dựa theo tiêu chuẩn chung mà Sở GTVT quy định, áp dụng toàn thành phố. Mức phí này là trọn gói, cam kết không phát sinh cho tới ngày nhận bằng.

 • Học phí thi : 1.200.000 VNĐ
 • Lệ phí thi sát hạch A2 tại Trung Tâm 75.000 VNĐ
 • Phí sát hạch của Sở GTVT: 90.000 VNĐ
 • Lệ phí cấp phát bằng thẻ PET : 135.000 VNĐ
 • Lệ phí chụp ảnh thẻ và hồ sơ thủ tục (miễn phí)

*Tổng chi phí trọn gói – cam kết không phát sinh: 1.500.000 VNĐ

ĐĂNG KÝ NGAY
Thi Bằng Lái Xe A2 mất bao nhiêu tiền?

THI BẰNG LÁI A2 NHƯ THẾ NÀO?

Học viên sẽ phải trải qua 1 buổi để hoàn tất cả 2 phần thi lý thuyết và thực hành theo lịch thi mà mình đã đăng ký. Tới ngày thi bằng lái xe mô tô A2, các bạn cần đến trước 1 tiếng để tham gia buổi tập xe trước giờ thi và tiến hành bước vào phòng chờ như đã thông báo.

PHẦN THI LÝ THUYẾT

Ở phần thi lý thuyết A2, các bạn làm trực tiếp trên máy tính và sẽ có 15 phút để hoàn thành 20 câu hỏi trắc nghiệm. Số điểm mà bạn cần phải đạt được là 18/20 câu.

Học viên ôn tập theo bộ đề ôn thi thử do Trường Học Lái Xe Mô Tô TPHCM cấp sẽ không phải lo lắng quá nhiều về phần thi này!

Hầu hết học viên ôn tập theo bộ đề sẽ không cần quá lo ngại về bài thi lý thuyết, qua mỗi kỳ thi tỷ lệ đậu bên Trường luôn chiếm tỷ lệ trên 99% và sự thật đa phần học viên hoàn thành 20 câu hỏi chỉ trong vòng 5 phút.

PHẦN THI THỰC HÀNH

Phần thi thực hành lái xe A2 cũng giống như A1, tuy nhiên kích cỡ vòng chạy sẽ lớn hơn và các bạn sẽ phải hoàn tất các bài thi bao gồm: bài thi vòng số 8, bài thi nửa đường số 3, bài thi đường thẳng, bài thi đường quanh co và bài thi đường gồ ghề.

Từ điểm xuất phát, học viên sẽ có sẵn 100 điểm và qua các bài thi các bạn cần đạt trên 80/100 là sẽ đậu phần thi này. Học viên nếu đã tập xe trước ngày thi thì sẽ không cần quá lo lắng về phần thi này vì đã làm quen với bài thi của mình.

Lưu ý: học viên sẽ dễ dàng bị mất điểm ở một số lỗi như chống chân và chạm vạch, mỗi lần vi phạm sẽ bị mất 5 điểm và không được vi phạm quá 4 lần. Ở trường hợp học viên đi sai quy trình hoặc tắt máy, té xe sẽ bị loại trực tiếp.

Trường hợp học viên đậu phần thi lý thuyết sẽ thi thực hành, hoàn thành phần thi lý thuyết và thực hành các bạn sẽ ký tên xác nhận và chờ ngày thông báo nhận bằng từ trường.

MỘT SỐ VẤN ĐỀ HỎI - ĐÁP DÀNH CHO HỌC VIÊN

Thi xong bao lâu thì có bằng?

Sẽ có 2 trường hợp liên quan đến việc nhận bằng mà học viên cần lưu ý

 • Học viên chưa có bằng thẻ PET: B, C, D, E, A1,… sau 15 ngày theo lịch làm việc của Sở GTVT sẽ có bằng, chúng tôi sẽ thông báo bạn đến nhân.
 • Học viên đã có bằng thẻ PET: B, C, D, E, A1… nếu bổ sung bản photo trong lúc đăng ký hồ sơ, sẽ chờ thông báo đem bằng PET lên cắt góc và có bằng mới.
Có bao đậu hay không?

100% học viên đăng ký thi tại Trường Học Lái Xe Mô Tô TPHCM qua sự hướng dẫn của Thầy Trường sẽ trải qua quy trình học thật thi thật, đào tạo cấp tốc và có thể tự tin trong kỳ thi.

Chúng tôi được xét duyệt đào tạo bởi Sở GTVT nên sẽ không bao giờ có dịch vụ bao đậu hay mua bán bằng!

Đặt trước suất thi trước như thế nào?

Trường hợp học viên không có thời gian rảnh rỗi ở lịch thi mà chúng tôi cung cấp, các bạn có thể tham khảo trước và đặt suất thi trước 2 – 3 tuần để có thể sắp xếp công việc phù hợp tới ngày thi.

Đăng ký thi cần chuẩn bị những gì?

Như đã đề cập ở phần thủ tục trong bài viết, các bạn chỉ cần chuẩn bị:

 • 01 photo CMND.
 • 04 ảnh thẻ 3×4 nền xanh.
 • 01 giấy khám sức khỏe lái xe hạng A2.

Học viên đăng ký tại Trường sẽ được miễn phí các thủ tục này sẽ chỉ cần đem CMND đến địa chỉ đăng ký, chi tiết xem tại đây!

Học và thi trong vòng bao lâu?

Học viên đăng ký trải qua khóa đào tạo cấp tốc, kèm theo là hỗ trợ về tài liệu và bộ đề ôn thi giúp các bạn có thể dễ dàng học thuộc lý thuyết. Ngoài ra sẽ có buổi tập xe trước ngày thi giúp khả năng lái xe của bạn tốt hơn.

Thông thường các bạn chỉ mất 1 – 2 tuần là có thể tự tin bước vào bài thi của mình.

Địa chỉ đăng ký là ở đâu?

Hiện tại chúng tôi có 3 địa điểm tiếp nhận hồ sơ ở TP Hồ Chí Minh, tùy theo vị trí của bạn thì có thể đến địa chỉ gần nhất để đăng ký. Các bạn liên hệ qua Thầy Trường0932 69 69 11 để nhận tư vấn hướng dẫn đăng ký nhé!

ĐỊA CHỈ ĐĂNG KÝ THI BẰNG LÁI XE A2 Ở ĐÂU TẠI TPHCM

Dựa theo lịch thi mà chúng tôi đã thông báo, các bạn hãy chọn ra một ngày thi thật phù hợp và chuẩn bị các thủ tục giấy tờ cần thiết. Chuẩn bị tinh thần thật tốt và liên hệ ngay tới Thầy Trường dể đăng ký học bằng lái xe mô tô A2 qua các thông tin sau đây:

Học viên có thể ghi danh thông qua 2 địa chỉ văn phòng của chúng tôi, các bạn hãy xem xét dựa trên Maps dưới đây và đến ngay địa chỉ gần nhất để tiện đường đi lại.

0932 69 69 11

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN