Phần mềm ôn thi bằng lái xe trực tuyến tốt nhất hiện nay, áp dụng dành cho học viên ôn thi giấy phép lái xe các hạng trên toàn quốc.

Mang khả năng chính xác cực kỳ cao, hỗ trợ quá trình ôn tập lý thuyết bằng lái xe cấp tốc trong thời gian ngắn.

VÌ SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG PHẦN MỀM LUYỆN THI THỬ LÝ THUYẾT NÀY?

TÍNH HIỆU QUẢ

Xây dựng dựa trên nguồn tài liệu tổng hợp thông qua các bộ đề thi đã từng xuất hiện trong các kỳ thi sát hạch GPLX, Thầy Trường tổng hợp lại khiến cho bộ đề thi bằng lái xe online mang tính chuẩn xác cực kỳ cao, gần sát với kỳ thi thật.

Chứa đủ đầy các bộ đề thi bằng lái xe các hạng từ Ô tô B11 – B2 – C cho đến đề thi bằng lái xe mô tô 2 bánh A1 – A2 – A3 trực tuyến.

Giúp học viên có thể tự kiểm tra được kiến thức hiện tại của chính mình, bám sát bộ đề thi thật giúp tỷ lệ đậu lên đến 100%

THIẾT KẾ ĐA NỀN TẢNG

Vận hành dễ dàng từ điện thoại cho đến máy tính, lap top,… các loại dựa trên hình thức truy cập online.

Tốc độ truy cập cực kỳ nhanh – đảm bảo tính chính xác cực kỳ cao đúng với thời gian thực tế. 

Sử dụng khá dễ dàng, không yêu cầu quá nhiều hình thức khó khăn giúp mọi đối tượng có thể khai thác đúng với chất lượng giá trị bộ đề thi.

Mọi thao tác hoạt động đều là trực tuyến, không yêu cầu giấy vở hay tài liệu để sử dụng đi cùng giao diện trực quan đẹp mắt.

VƯỢT TRỘI KHÁC BIỆT

Khác hẳn với những phần mềm hay ứng dụng thi thử bằng lái xe trực tuyến khác trên CH Play hoặc Appstore, học viên chỉ cần truy cập trực tiếp vào bộ đề để làm mà không cần tải về cài đặt với yêu cầu có kết nối mạng.

Tăng khả năng ghi nhớ các đáp án câu hỏi Luật dễ dàng dù số lượng lớn, tiết kiệm được khá nhiều thời gian so với việc ôn tập bằng tài liệu.

Hoạt động trên phương thức tính điểm chính xác tuyệt đối, mô phỏng dựa trên thời gian giống như khi thi thật. Học viên có thể kiểm tra số điểm của mình ngay sau khi nộp bài.

Không cần bắt buộc phải đăng ký thành viên, chỉ cần truy cập vào là có thể làm bài và đặc biệt -> hoàn toàn miễn phí 100%.

  • 22 Bộ Đề Thi Bằng Lái Xe Ô tô Dành Cho Các Hạng B11 – B2 – C Tổng Hợp Từ Tài Liệu 450 Câu Hỏi Thi Sát Hạch GPLX Ô tô.
  • 8 Bộ Đề Thi Bằng Lái Xe Máy Hạng A1 Tổng Hợp Từ Tài Liệu 150 Câu Hỏi Thi Sát Hạch GPLX hạng A.
  • 20 Bộ Đề Thi Bằng Lái Xe Moto hạng A2 Mới Nhất Tổng Hợp Từ Bộ Tài Liệu 365 Câu Hỏi Thi Sát Hạch GLPX Hạng A.
  • 20 Bộ Đề Thi Bằng Lái Xe A3 Được Xây Áp Dụng Cho Kỳ Thi Sát Hạch Giấy Phép Lái Xe Các Loại Như 3 Gác – Lôi,…
XEM NGAY
XEM NGAY
XEM NGAY
XEM NGAY

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CƠ BẢN

Để bắt đầu sử dụng chúng ta sẽ tiến hành lựa chọn phần mềm thi thử lý thuyết online tương ứng. Chẳng hạn như bạn muốn thi bằng lái xe B2 trực tuyến chúng ta sẽ bấm vào nút xem ngay để tiến hành làm và điều này cũng tương ứng cho các hạng C, A1, A2, A3.

Việc sử dụng phần mềm thi bằng lái xe trực tuyến cần phải ở mức độ thường xuyên và liên tục nhằm để giúp cho bộ não ghi nhớ thật tốt đáp án và không phai mờ theo thời gian.

Qua nhiều năm, bộ công cụ phần mềm luyện thi bằng lái xe trực tuyến này đã giúp cho hơn 10000+ người thi đậu lý thuyết với tỷ lệ lên đến 100% qua mỗi đợt thi được tổ chức.

CHÚC CÁC HỌC VIÊN NHANH CHÓNG HỌC THUỘC HẾT LƯỢNG KIẾN THỨC DỰA THEO CÁC CÂU HỎI VỀ LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ VÀ HOÀN THÀNH THẬT TỐT KỲ THI CỦA MÌNH!