Hồ Sơ Thi Bằng Lái Xe Mô Tô A2 Gồm Những Gì Năm 2024?

Hồ sơ thi bằng lái xe A2

Để chuẩn bị một bộ hồ sơ thi bằng lái xe A2 trong thời gian tới, đòi hỏi học viên phải nắm rõ những thủ tục cơ bản và chuẩn bị một cách hoàn thiện nhất.

Qua bài viết này, Thầy Trường sẽ đưa ra các thông tin hữu ích để các ban có được hồ sơ thi bằng lái A2 nhanh chóng và không phải phát sinh bất cứ vấn đề nào khác.

Về cơ bản, hồ sơ thi giấy phép lái xe hạng A2 không mất quá nhiều thời gian để làm nhưng vì một số lý do học viên không nắm rõ theo quy định sẽ xảy ra sai xót và tốn nhiều thời gian.

ĐẶT SUẤT THI A2 SỚM NHẤT ONLINE

Nhập đúng thông tin để nhà trường hỗ trợ tốt hơn!
Học viên sau khi hoàn tất thông tin đăng ký online, vui lòng mang CMND tới trực tiếp địa chỉ 525C Tô Hiến Thành, P14, Quận 10 để hoàn tất phần hồ sơ còn lại và nhận hướng dẫn về việc lý thuyết & lịch tập xe thiết bị miễn phí hàng tuần. Sau 72 giờ, nếu các bạn không hoàn tất hồ sơ thì kết quả đăng ký thi sẽ bị hủy.

Hồ sơ thi bằng lái xe mô tô A2 gồm những gì?

Cũng giống như hồ sơ thi bằng lái A1 mà Trường đã giới thiệu ở bài trước, về cơ bản hồ sơ thi dành cho hạng A2 sẽ không khác là mấy. Nhưng sẽ có một vài lưu ý mà bạn cần phải nắm rõ và làm theo nếu không muốn tốn thời gian khi chuẩn bị đăng ký.

Hồ sơ thi bằng lái A2 2024

  • 01 bản photo CMND/ thẻ căn cước không cần công chứng.
  • 04 ảnh thẻ 3×4 nền phông xanh 
  • 01 giấy khám sức khỏe lái xe hạng A2
  • 01 bản photo bằng lái xe thẻ PET (nếu có)

Đối với những bạn là người ngoại quốc khi chuẩn bị hồ sơ thi lái xe hạng A2, có thể thay thế CMND bằng thẻ tạm hoặc Passport còn thời hạn. Sau khi ra bằng thì bằng lái xe A2 sẽ có thời hạn dựa theo thời hạn của thẻ tạm trú hoặc visa của bạn.

Thi bằng lái xe hạng A2 cần giấy tờ gì?
Thi bằng lái xe hạng A2 cần giấy tờ gì?

Khi chuẩn bị hồ sơ thi bằng lái xe mô tô A2 các bạn cũng nên lưu ý một số điểm sau đây:

  • Về hình 3×4: chụp theo phông nền xanh và khi tới Trường Học Lái Xe Mô Tô TPHCM để ghi danh. Các bạn bắt buộc phải chụp theo 1 tấm ảnh dựa theo phông của Trường để gửi lên Sở GTVT xét duyệt.
  • Đối với giấy khám sức khỏe, các bạn có thể đi khám tại các bệnh viện quận huyện trên toàn TPHCM. Bạn cũng có thể tham khảo danh sách các bệnh viện đang được chấp thuận áp dụng cho người lái xe: tại đây!
  • Bản photo bằng lái thẻ PET có thể là A1, B11, B2, C và bắt buộc phải nộp kèm bản photo để tránh trường hợp bị ban bằng do không khai báo số hạng.

Trường hợp học viên không có thời gian chuẩn bị các thủ tục thi bằng lái A2 năm 2023 thì có thể cầm theo CMND/ thẻ căn cước gốc để chúng tôi hỗ trợ hoàn tất các giấy tờ còn lại.

Bạn có thể tham khảo thêm video dưới đây nhé!

Nộp hồ sơ thi bằng lái mô tô A2 ở đâu tại TPHCM?

Sau khi hoàn thành các thủ tục ở trên, điều cần làm tiếp theo đó chính là tham khảo ngay >> lịch thi bằng lái A2 << sớm nhất trong tháng này và đến địa điểm ghi danh gần nhất của Trường Học Lái Xe Mô Tô TPHCM.

Nhiều năm qua chúng tôi luôn tổ chức đều đặn các đợt thi bằng lái xe A2 ở TPHCM nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên. Thông thường sẽ có từ 3 – 4 đợt thi A2 được tổ chức trong tháng. Vì thế nếu các bạn đang chưa biết nộp hồ sơ thi bằng lái xe A2 ở đâu thì có thể đến với chúng tôi để tham gia đợt thi sớm nhất.

Địa chỉ nộp hồ sơ thi bằng lái xe mô tô ở TPHCM
Địa chỉ nộp hồ sơ thi bằng lái xe mô tô ở TPHCM

Hy vọng với bài viết chia sẻ về hồ sơ thi bằng lái xe mô tô A2 ở trên sẽ giúp các bạn chuẩn bị thật tốt bộ hồ sơ và nhanh chóng có được bằng lái sau khi thi đậu.

Địa điểm tiếp nhận học lái xe A2 tại TPHCM – Trường Học Lái Xe Mô Tô TPHCM

  • Địa chỉ: 525/18 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TPHCM.
  • Hotline tư vấn: 0932 69 69 11 – Thầy Trường.
  • Website: https://hoclaixemoto.com
5/5 - (4 bình chọn)

3 thoughts on “Hồ Sơ Thi Bằng Lái Xe Mô Tô A2 Gồm Những Gì Năm 2024?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Link XoilacZ TV hôm nay.