Tài Liệu 150 Câu Hỏi Thi Bằng Lái Xe Máy – Hạng A1 | Full đáp án & Giải Thích

Bộ tài liệu 150 câu hỏi thi bằng lái xe A1

Bộ tài liệu 150 câu hỏi thi bằng lái xe máy áp dụng dành cho học viên thi sát hạch GPLX hạng A1 được chia ra thành 3 phần cơ bản đó là: phần kiến thức luật, phần biển báo và phần sa hình.

Để có thể giúp các bạn có thể học thuộc hết các câu hỏi trắc nghiệm này,Trường Học Lái Xe Mô Tô TPHCM đã cập nhật đầy đủ đáp án và những ghi chú về giải thích cho từng trường hợp. Học viên hãy ôn tập thật kỹ các câu hỏi này để không bị nhầm lẫn đáp án câu hỏi có ý nghĩa giống nhau nhé

Thi lý thuyết A1 có bao nhiêu câu? Hiện tại ở thời điểm này, học viên vẫn phải hoàn thành 20 câu và bắt buộc số câu trả lời đúng là 16/20 trong vòng 15 phút. 

Tài Liệu 150 Câu Hỏi Thi Bằng Lái Xe Máy

Mặc dù 150 câu hỏi lý thuyết A1 đều là trắc nghiệm nhưng các bạn cần phải lưu ý thật kỹ, một số câu hỏi sẽ có cả 2 đáp án đúng và bắt buộc chúng ta phải chọn cả 2 đáp án đúng. Trường hợp các bạn chỉ chọn 1 đáp án thì sẽ bị tính là sai cả câu nhé!

Phần Luật

Ở phần này sẽ có 80 câu hỏi liên quan đến kiến thức luật cơ bản, bao gồm những khái niệm và quy tắc ứng xử khi tham gia giao thông. Bắt buộc người tham gia giao thông phải nắm rõ và tránh việc sai phạm không đáng có.

Phần Luật - 150 Câu Hỏi thi bằng lái xe A1
Phần Luật – 150 Câu Hỏi thi bằng lái xe A1

Các bạn có thể xem tại đây: Phần Luật – 150 Câu Hỏi Thi Bằng Lái Xe Máy A1

Phần Biển Báo

Sau khi hoàn thành 80 câu hỏi ở phần kiến thức Luật giao thông đường bộ, các bạn sẽ tiếp tục học theo 35 câu hỏi phần biển báo giao thông. Ở đây sẽ tập trung đầy đủ các loại biển báo thường gặp như: biển báo chỉ dẫn, biển báo nguy hiểm, biển báo phụ, biển báo cấm và biển báo hiệu lệnh.

Phần biển báo 150 câu hỏi thi bằng lái xe A1
Phần biển báo 150 câu hỏi thi bằng lái xe A1

Các bạn có thể xem ngay tại đường dẫn: Phần Biển Báo – 150 Câu Hỏi Thi Bằng Lái Xe Hạng A1

Phần sa hình

Phần này bao gồm 35 câu hỏi liên quan đến sa hình mô phỏng thực tế, nhưng tình huống giả định có thể xảy ra nếu chúng ta tham gia giao thông. Bắt buộc học viên phải lựa chọn ra đáp án chính xác vì có kết hợp cả 2 phần trước.

Phần Sa Hình - 150 Câu Hỏi Thi Bằng Lái Xe Máy
Phần Sa Hình – 150 Câu Hỏi Thi Bằng Lái Xe Máy

Truy cập ngay tại đây: Phần Sa Hình – 150 Câu Hỏi Thi Bằng Lái Xe Máy

Học tài liệu 150 câu hỏi A1 như thế nào?

Cũng như đã giới thiệu ở trên, 3 phần 150 câu hỏi luật giao thông đường bộ hang A1 này đã được Thầy Trường tích hợp sẵn phần đáp án và giải thích để các bạn có thể ôn tập dễ dàng và nhanh chóng. Nếu các bạn có nhu cầu muốn tải về 150 câu lý thuyết lái xe máy này thì có thể liên hệ với Trường để nhận link tải file PDF nhé!

Không dừng ở đó, chúng tôi đã phát triển thêm bộ đề thi bằng lái xe online để hỗ trợ các bạn có thể học cấp tốc trong thời gian ngắn với mức độ chính xác cực kỳ cao!

Bộ đề thi trắc nghiệm lái xe hạng A1
Click vào để sử dụng Bộ đề thi trắc nghiệm lái xe hạng A1

Học viên đăng ký thi bằng lái xe máy tại Trường Học Lái Xe Mô Tô TPHCM đều được Thầy Trường cung cấp miễn phí bộ đề ôn thi bằng lái xe A1 trực tuyến và được tập xe hoàn toàn miễn phí.

Ngay từ bây giờ, nếu bạn có dự định muốn đăng ký với lịch thi sớm nhất hãy liên hệ ngay tới Thầy Trường qua số điện thoại  0932 69 96 11 để đặt suất thi cho mình nhé!

 

4.3/5 - (18 bình chọn)

3 thoughts on “Tài Liệu 150 Câu Hỏi Thi Bằng Lái Xe Máy – Hạng A1 | Full đáp án & Giải Thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Link XoilacZ TV hôm nay.