Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe A2 Quận Gò Vấp – GPLX Mô Tô 175CC

Thi bằng lái xe A2 tại Quận Gò Vấp

Bạn là người có đam mê về mô tô phân khối lớn, thích đi phượt hay đơn giản đang có nhu cầu muốn có được tấm bằng lái xe A2 khi đã đủ 18 tuổi để tham gia giao thông đúng với pháp luật Việt Nam.

Bạn đang sinh sống ở Quận Gò Vấp và muốn tìm kiếm một địa chỉ đăng ký thi bằng lái xe A2 Quận Gò Vấp gần nhất để tìm đến. Nhưng vẫn chưa biết đâu là địa chỉ ghi danh đáng tín cậy, có thể hỗ trợ bạn có được tấm bằng như mong muốn.

Trung tâm tổ chức thi bằng lái xe mô tô A2 tại Quận Gò Vấp
Trung tâm tổ chức thi bằng lái xe mô tô A2 tại Quận Gò Vấp

Đến với chương trình tuyển sinh đào tạo tổ chức thi bằng lái xe mô tô A2 tại Gò Vấp của Trường Học Lái Xe Mô Tô TPHCM, các bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ vất đề nào. Bởi qua mỗi năm, chúng tôi đã giúp cho hơn 5400 người tham gia kỳ thi sát hạch và lấy được giấy phép lái xe A2 đúng chất lượng so với số tiền mà họ đã bỏ ra.

Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe A2 Quận Gò Vấp 

Cũng như việc tuyển sinh ở các quận nằm trong Thành phố Hồ Chí Minh, khi tổ chức thi sát hạch GPLX hạng A2 ở Gò Vấp chúng tôi cũng cập nhật những thông tin quan trọng để học viên có thể nắm rõ và chuẩn bị thật tốt trước khi đăng ký tham gia. Cụ thể, các thông tin sẽ liên quan đến lịch thi gần nhất – hồ sơ ghi danh – mức lệ phí đăng ký – địa chỉ ghi danh gần nhất mà bạn có thể tìm đến.

Lịch thi

Nếu nói về tính ổn định thì có lẽ lịch thi bằng lái xe A2 tại Trường Học Lái Xe Mô Tô TPHCM là ổn định và đều đặn nhất ở thời điểm hiện tại. Và thực tế, mỗi tháng chúng tôi tổ chức từ 2 – 3 đợt thi bằng lái A2 cố định.

Từ đây cho đến cuối năm, đã có lịch thi chính xác và cố định được thông báo rõ. Các bạn muốn xem ngay lịch thi ở tháng này thi có thể xem ngay tại đây:

LỊCH THICÓ MẶTLỊCH TẬP KÈMTẬP TRƯỚC GIỜ THIGIỜ THI
T4 05/06/202408H30CN 02/06 08H - 11H08:30 - 09H3013H00
T4 25/06/202408H30CN 23/06 08H - 11H08:30 - 09H3013H00

HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ THI A2 GỌI NGAY: 0932 69 69 11THẦY TRƯỜNG

ĐẶT SUẤT THI A2 SỚM NHẤT ONLINE

Nhập đúng thông tin để nhà trường hỗ trợ tốt hơn!
Học viên sau khi hoàn tất thông tin đăng ký online, vui lòng mang CMND tới trực tiếp địa chỉ 525C Tô Hiến Thành, P14, Quận 10 để hoàn tất phần hồ sơ còn lại và nhận hướng dẫn về việc lý thuyết & lịch tập xe thiết bị miễn phí hàng tuần. Sau 72 giờ, nếu các bạn không hoàn tất hồ sơ thì kết quả đăng ký thi sẽ bị hủy.

Hồ sơ 

Hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe A2 tại Gò Vấp khá đơn giản và không cần yêu cầu quá khắt khe, đơn giản các bạn chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ sau đây:

  • 01 photo thẻ căn cước hoặc chứng minh thư photo – không cần công chứng.
  • 01 giấy khám sức khỏe lái xe A2 – khám tại các bệnh viện được cấp phép bởi Sở GTVT.
  • 01 bằng lái xe dạng thẻ PET – nếu có.
  • 04 ảnh thẻ 3×4 nền phông xanh theo mẫu quy định – không qua chỉnh sửa photoshop.
Ghi danh thi bằng lái A2 ở đâu tại Gò Vấp
Ghi danh thi bằng lái A2 ở đâu tại Gò Vấp

Đối với học viên ghi danh trực tiếp tại Trường Học Lái Xe Mô Tô thì sẽ không cần phải lo lắng về các thủ tục giấy tờ trên, vì các bạn sẽ được hỗ trợ giải quyết các thủ tục còn lại và chỉ cần đem theo CMND gốc.

Lệ phí thi

Nếu so với những địa chỉ tổ chức thi bằng lái A2 tại TPHCM khác, chúng tôi được đánh giá là nơi tiếp nhận hồ sơ thi với mức lệ phí rẻ nhất hiện nay. Số tiền bạn cần đóng bao gồm mức học phí đào tạo lý thuyết và thực hành cùng lệ phí thi sát hạch cấp bằng trọn gói là

2.100.000 VNĐ

Đây là mức lệ phí trọn gói, cam kết không phát sinh cho tới lúc nhận bằng. Học viên chỉ cần đóng 1 lần và có thể tự tin bước vào kỳ thi mà mình đã chọn.

Lý do nên thi bằng lái xe A2 tại Trường Học Lái Xe Mô Tô TPHCM

Sở dĩ nhiều người chọn chúng tôi làm trung tâm tổ chức thi bằng lái A2 Quận Gò Vấp chất lượng nhất hiện nay là vì những ưu điểm sau đây:

Nơi thi bằng lái A2 chất lượng nhất ở Gò Vấp
Nơi thi bằng lái A2 chất lượng nhất ở Gò Vấp
  1. Học viên đăng ký được tự do chọn lựa lịch thi phù hợp với công việc hiện nay.
  2. Tổ chức tập xe thiết bị ngay tại sân thi miễn phí để học viên có thể yên tâm với kỹ năng lái xe của mình.
  3. Cung cấp bộ đề ôn thi chính xác 100%, đảm bảo tỷ lệ đậu lý thuyết cao.
  4. Lệ phí đăng ký rẻ, trọn gói, cam kết không phát sinh.
  5. Thời gian nhận bằng đúng hẹn, đúng quy định do Sở GTVT ban hành.

Địa chỉ đăng ký thi bằng lái A2 tại Quận Gò Vấp

Ngay từ bây giờ, nếu muốn tham gia lịch thi gần nhất các bạn hãy liên hệ trực tiếp với Thầy Trường qua số hotline 0932 69 69 11 để đặt suất thi và được hướng dẫn cách chuẩn bị hồ sơ. Hoặc các bạn có thể điền thông tin vào mẫu sau để bên trường liên hệ tư vấn miễn phí.

Đồng thời, nếu các bạn muốn đến trực tiếp văn phòng ghi danh của chúng tôi thì có thể đến ngay địa chỉ thi bằng lái xe A2 tại Gò Vấp!

Website: hoclaixemoto.com

4.8/5 - (21 bình chọn)

19 thoughts on “Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe A2 Quận Gò Vấp – GPLX Mô Tô 175CC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Link XoilacZ TV hôm nay.