Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Bao Nhiêu Tiền? Lệ Phí Sát Hạch – Cấp Bằng

Thi bằng lái xe máy mất bao nhiêu tiền

Với đa phần những bạn đang có ý định đi thi bằng lái xe máy ở Hồ Chí Minh, sau khi tham khảo về cách thức đăng ký và xem xét những thông tin cần thiết. Chúng ta sẽ bắt đầu tìm kiếm về vấn đề thi bằng lái xe máy A1 bao nhiêu tiền để có thể chuẩn bị mức lệ phí trước khi đi đăng ký ở địa chỉ gần nhất.

Tùy vào mỗi địa chỉ ghi danh hay tiếp nhận hồ sơ sẽ có mức lệ phí thi bằng lái xe A1 khác nhau, việc này sẽ dựa vào mức phí quy định của Sở GTVT cũng mức lệ phí sát hạch của mỗi trung tâm đào tạo lái xe.

Vậy chính xác thi bằng lái xe máy A1 cần bao nhiêu tiền, khi đăng ký bạn sẽ phải trả tiền cho những khoản lệ phí nào? Lệ phí thi cần đóng là rẻ hay đắt. Hãy cùng tham khảo ngay sau đây!

Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Bao Nhiêu Tiền?

Ở đây, Thầy Trường sẽ giải thích có các bạn những khoản tiền mà bạn cần phải đóng khi muốn tham gia thi bằng lái A1. Trong đó, sẽ bao gồm 2 phần học phí đào tạo lý thuyết lẫn thực hành mà bạn cần đóng. Đi cùng sẽ là lệ phí thi sát hạch bằng lái A1 đang được quy định do Sở GTVT.

Thi bằng lái xe a1 hết bao nhiêu tiền
Thi bằng lái xe a1 hết bao nhiêu tiền

Cũng giống như bài viết trả lời cho vấn đề thi bằng lái xe A2 bao nhiêu tiền ở lần trước, mức phí đang được áp dụng tại Trường Học Lái Xe Mô Tô TPHCM là trọn gói và cam kết không phát sinh. Việc này giúp cho học viên có thể tin tưởng đăng ký mà không phải lo lắng về vấn đề lừa đảo.

Học phí học bằng lái xe A1

Mức học phí đào tạo đang được áp dụng dành cho học viên học bằng lái hạng A1 tại Trường Học Lái Xe Mô Tô TPHCM sẽ bao gồm chi phí cho 2 phần lý thuyết và thực hành. Cụ thể các mức học phí sẽ bao gồm:

 • Phí đào tạo lý thuyết, tài liệu và bộ đề ôn thi.
 • Phí đào đào tạo thực hành.

Học phí trọn gói: 300.000 VNĐ

Đối với những bạn học viên đăng ký nhưng chưa chạy xe tốt hoặc muốn rèn luyện khả năng của mình ngay tại sân thi là một lợi thế vô cùng lớn, bởi vì khi tham gia các bạn sẽ được tập xe có người hướng dẫn tại sân thi hàng tuần. Nếu các bạn chưa tự tin về khả năng lái xe của mình thì có thể đăng ký với lịch thi trước đó 2 – 3 tuần để tập luyện kỹ năng vững vàng.

Lệ phí thi sát hạch và cấp bằng

Ngoài mức học phí đã được đưa ra ở trên các bạn phải đóng 1 khoản phí nữa đó chính là lệ phí thi sát hạch bắt buộc do Sở GTVT quy định. Mức lệ phí này sẽ bao gồm cả lệ phí thi ngay tại Trường Học Lái Xe Mô Tô TPHCM.

 • Lệ phí thi tại Trường: 75.000 VNĐ
 • Lệ phí cấp phát bằng thẻ PET(mới): 135.000 VNĐ

Lệ phí thi cấp bằng: 210.000 VNĐ

Vậy tổng kết cho câu hỏi “thi bằng lái xe máy A1 bao nhiêu tiền” đó chính là tổng kết lại mức học phí và lệ phí thi sát hạch cấp bằng, trọn gói dành cho hạng A1 sẽ là:

510.000 VNĐ

Nếu so với tất cơ sở tổ chức thi bằng lái xe khác ở TPHCM, thì mức lệ phí đang được áp dụng tại Trường Học Lái Xe Mô Tô TPHCM là ưu ái và rõ ràng nhất.

Đối với những bạn vô tình có xem ở đâu đó và thấy các mức phí như 275k, 325k thì nên cẩn thận nhé. Vì đa phần học viên dễ bị rơi vào bẫy “thi bằng lái xe máy giá rẻ” đang xuất hiện tràn lan. Khi tới đăng ký sẽ phát sinh thêm rất nhiều loại phí khác.

Thi bằng lái xe máy A1 mất bao nhiêu tiền
Thi bằng lái xe máy A1 mất bao nhiêu tiền

Chúng tôi hiểu rõ những khó khăn về kinh tế mà học viên đang gặp phải vì thế khi áp dụng mức phí đăng ký thi bằng lái xe máy A1, chúng tôi đã tính toán và áp dụng mức lệ phí chung với tất cả trung tâm khác và có phần giảm đi để học viên có thể yên tâm về tài chính của mình.

Hiện tại chúng đang tổ chức các lịch thi bằng lái xe A1 tại TPHCM với thời gian định kỳ là các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, để có thể đăng ký với lịch thi sớm nhất. Các bạn tiến hành đến ngay với bài viết tuyển sinh của chúng tôi qua đường dẫn >>đăng ký thi bằng lái xe A1 <<

Đăng Ký Thi Mô Tô

Nếu các bạn chưa nắm rõ cách thức hoặc quy trình về bài thi sát hạch cũng như các vấn đề khác, các bạn hãy xuống cuối bài và tham khảo nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.

Học viên có nhu cầu muốn được tư vấn đừng quên liên hệ ngay với Thầy Trường, số điện thoại là 0932 69 69 11!

Đừng bỏ lỡ: phần mềm thi bằng lái xe A1

3 thoughts on “Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Bao Nhiêu Tiền? Lệ Phí Sát Hạch – Cấp Bằng

 1. Mỹ trinh says:

  Cho em hỏi nếu mình khám sức khỏe thi lái xe A1 ở trường luôn thì đóng phí bao nhiêu ạ? Có tốn nhiều thời gian không

  • Thầy Trường 0932 69 69 11 says:

   Chào E. Kể từ ngày 01/08/2020 sẽ tiến hành đổi luật và sẽ có thông báo từ ngày đó về lệ phí mới nha em

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0932 69 69 11