Thi Bằng Lái Xe Mô Tô A2 Bao Nhiêu Tiền – Học Phí Là Bao Nhiêu?

Học phí thi bằng lái A2 ở Trường Học Lái Xe Mô Tô TPHCM

Thi Bằng Lái Xe Mô Tô A2 Bao Nhiêu Tiền?” hay Học phí đi cùng với lệ phí thi là bao nhiêu? Luôn là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm trong thời gian gần đây. Việc này xuất phát từ nhu cầu muốn sở hữu giấy phép lái xe A2, loại bằng lái bắt buộc cho người điều khiển phương tiện mô tô 2 bánh có phân khối từ 175cc trở lên.

Và nhằm để giải đáp cho các bạn mức giá thi bằng A2 đang được áp dụng tại Trường Học Lái Xe Mô Tô TPHCM, Thầy Trường đã bỏ ra thời gian và cập nhật cho bạn ở bài viết này.

Trường Học Lái Xe Mô Tô TPHCM - Trung tâm tổ chức thi bằng lái A2 chất lượng nhất hiện nay
Trường Học Lái Xe Mô Tô TPHCM – Trung tâm tổ chức thi bằng lái A2 chất lượng nhất hiện nay

Hy vọng với bài viết chi phí thi lấy bằng A2 này sẽ góp phần giúp cho mọi người có thể nắm bắt và đề phòng được tình trạng lừa đảo mức học phí đang diễn ra khá phức tạp hiện nay. Nếu có nhu cầu muốn đăng ký thi bằng lái A2 trong thời gian tới, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để đặt suất học và thi sớm nhất.

Thi Bằng Lái Xe Mô Tô A2 Bao Nhiêu Tiền?

Câu trả lời cho vấn đề này sẽ xoay quanh 2 phần cơ bản đó chính là mức học phí đang được áp dụng và đi cùng là các mức lệ phí về thủ tục – hồ sơ – thi sát hạch – cấp bằng. Ở đây chúng ta sẽ đi qua từng phần và tổng kết lại ở phần cuối, mời các bạn tham khảo sau đây.

Học bằng A2 bao nhiêu tiền?

Mức học phí đang được áp dụng sẽ đề cập đến học phí đào tạo lý thuyết và cả thực hành, cụ thể hơn sẽ bao gồm cả phần lệ phí về hồ sơ thi bằng lái A2 mà bạn cần đóng.

Học phí thi bằng lái A2 ở Trường Học Lái Xe Mô Tô TPHCM
Học phí thi bằng lái A2 ở Trường Học Lái Xe Mô Tô TPHCM
 • Học phí đào tạo lý thuyết, thực hành: 1.350.000 VNĐ
 • Phí hồ sơ: chụp ảnh thẻ 3×4 nền xanh theo phông mẫu chuẩn tại trung tâm. (Miễn phí)
 • Tài liệu sách, phần mềm ôn tập. (Miễn phí)
 • Lệ phí khám sức khỏe tại trường: 250.000 VNĐ

TỔNG HỌC PHÍ TRỌN GÓI 1.600.000 VNĐ

Đây là mức học phí bằng lái A2 trọn gói đang được áp dụng tại Trường Học Lái Xe Mô Tô TPHCM, cam kết không phát sinh thêm bất cứ học phí nào khác.

Lệ phí thi bằng lái xe A2 

Đây là phần giải đáp tiếp theo của câu hỏi thi bằng A2 bao nhiêu tiền mà bạn đang tìm kiếm, lưu ý rằng HỌC PHÍ Ở TRÊN và LỆ PHÍ THI SÁT HẠCH sẽ là 2 phần hoàn toàn khác nhau. Với một số bạn không nắm rõ được điều này rất dễ bị lừa đảo về số tiền mà mình phải bỏ ra, và lệ phí thi sát hạch A2 mà bạn cần đóng sẽ bao gồm:

Lệ phí thi sát hạch bằng lái xe A2
Lệ phí thi sát hạch bằng lái xe A2
 • Lệ phí thi tại Trường Học Lái Xe Mô Tô TPHCM, bao gồm lệ phí thi lý thuyết và thực hành: 275.000 VNĐ.
 • Lệ phi sát hạch của Sở GTVT: 190.000 VNĐ.
 • Lệ phí cấp phát bằng thẻ PET: 135.000 VNĐ.

TỔNG MỨC LỆ PHÍ THI BẰNG LÁI A2 LÀ 600.000 VNĐ

Tổng kết lại 2 phần học phí và lệ phí sẽ là 2.200.000 VNĐ, đây là câu trả lời cho vấn đề thi bằng lái xe A2 bao nhiêu tiền mà bạn đang tìm kiếm.

Vậy còn có phát sinh thêm phí nào nữa không?

Ngoài mức chi phí thi bằng A2 được Thầy Trường đưa ra ở trên, các bạn sẽ không cần đóng thêm bất cứ chi phí nào khác trong quá trình học và thi sát hạch lấy bằng A2 của mình. Đây là mức học phí và lệ phí thi bằng A2 được đánh giá là rẻ nhất hiện nay ở địa bàn TPHCM, vì thế các bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà đăng ký.

Trong tháng này, Trường Học Lái Xe Mô Tô đang mở các đợt tuyển sinh đào tạo các khóa thi bằng lái A2 tại TPHCM liên tục vì thế nếu bạn đang có nhu cầu muốn thi và sở hữu loại GPLX này đừng quên liên hệ ngay với Thầy Trường qua số 0932 69 69 11 để được tư vấn miễn phí nhé!

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Nhập đúng thông tin để nhà trường hỗ trợ tốt hơn!
Học viên sau khi hoàn tất thông tin đăng ký online, vui lòng mang CMND tới trực tiếp địa chỉ 525C Tô Hiến Thành, P14, Quận 10 để hoàn tất phần hồ sơ còn lại và nhận hướng dẫn về việc lý thuyết & lịch tập xe thiết bị miễn phí hàng tuần. Sau 72 giờ, nếu các bạn không hoàn tất hồ sơ thì kết quả đăng ký thi sẽ bị hủy.

Đến đây là đã kết thúc câu trả lời cho vấn đề “thi bằng lái A2 bao nhiêu tiền” mà các bạn đang tìm kiếm, nếu có bất cứ vấn đề nào cần giải đáp thì hãy để lại comment phía dưới nhé!

Tham khảo thêm: Lịch thi bằng lái A2 tại TPHCMThi bằng lái xe máy A1 bao nhiêu tiền

5/5 - (14 bình chọn)

19 thoughts on “Thi Bằng Lái Xe Mô Tô A2 Bao Nhiêu Tiền – Học Phí Là Bao Nhiêu?

  • Thầy Trường 0932 69 69 11 says:

   Bên trường trước giờ luôn thu phí rẻ nhất toàn thành phố đó em. E ghi danh trực tiếp bên trường thi thì phí bên đó khá cao em nhé

  • Thầy Trường 0932 69 69 11 says:

   Chào E. Em vui lòng mang CMND và bằng lái xe (nếu có) để ghi danh trực tiếp tại địa chỉ: 525/18 Tô Hiến Thành, P14, Q10 e nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Link XoilacZ TV hôm nay.