Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Tại Thành Thái – Quận 10 | Tập Xe Miễn Phí

Thành Thái - Địa điểm thi bằng lái xe máy chất lượng ở TPHCM

Đăng ký thi bằng lái xe máy A1 tại Thành Thái, Quận 10 học viên cần phải lưu ý một số vấn đề được Trường Dạy Lái Xe Mô Tô TPHCM cập nhật trong bài viết này để tránh các lỗi cơ bản nhất.

Thời điểm hiện tại, nếu những bạn nào muốn thi bằng lái xe tại Thành Thái vào các ngày thứ 7 hoặc chủ nhật thì chỉ có Hội Đồng Thi của chúng tôi là tổ chức thi vào 2 ngày này. Vì thế nếu bạn là sinh viên hoặc người lao động chỉ rãnh rỗi vào cuối tuần thì tốt nhất nên đăng ký tại HĐT của Trường Học Lái Xe Mô Tô TPHCM để sắp xếp phù hợp với công việc hiện tại.

Thành Thái - Địa điểm thi bằng lái xe máy chất lượng ở TPHCM
Thành Thái – Địa điểm thi bằng lái xe máy chất lượng ở TPHCM

Khi thi bằng lái xe máy ở Thành Thái, học viên sẽ có một vài vấn đề liên quan đến thủ tục – hồ sơ và lệ phí thi sát hạch. Ở đây chúng tôi sẽ đưa ra một số lưu ý, các bạn cần nắm rõ để đăng ký chính xác nhất.

Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Tại Thành Thái – Quận 10

Trước khi ghi danh vào lịch thi gần nhất, các bạn cần phải về các vấn đề như: lịch thi, điều kiện, hồ sơ và địa chỉ đăng ký uy tín mà mình có thể tìm đến.

Lịch thi sớm nhất

Cũng như đã giới thiệu ở trên chúng tôi tổ chức vào các ngày cuối tuần, vì thế lịch thi sẽ cố định vào thứ 7 hoặc chủ nhật hàng tuần. Bạn có thể tham khảo trực tiếp tại bài viết:

Để biết lịch thi sớm nhất trong tháng, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Thầy Trường 0932 69 69 11 để đặt suất thi cho mình nếu có nhu cầu.

Điều kiện thi

Trường hợp học viên muốn đăng ký thi bằng lái xe máy ở Thành Thái, Quận 10 bắt buộc chúng ta phải đáp ứng được các điều kiện sau đây:

 • Là công dân đã đủ 18 – người Việt Nam hoặc nước ngoài.
 • Đủ tiêu chuẩn sức khỏe người thi bằng xe lái A1.

Đối với học viên là người nước ngoài phải giao tiếp cơ bản được tiếng Việt và có thẻ tạm trú trên 6 tháng.

Hồ sơ cần chuẩn bị

 • 01 bản photo CMND/ thẻ căn cước – không cần công chứng
 • 01 giấy khám sức khỏe giấy phép lái xe hạng A1.
 • 04 ảnh thẻ 3×4 nền phông xanh.

Trường hợp học viên không có thời gian đi chụp ảnh thẻ hoặc khám sức khỏe thì có thể đem theo CMND gốc để chúng tôi hỗ trợ chụp ảnh và tổ chức khám sức khỏe tập trung (nếu có nhu cầu).

Nơi đăng ký thi bằng lái xe máy ở Quận 10
Nơi đăng ký thi bằng lái xe máy ở Quận 10

Những bạn có nhu cầu khám sức khỏe ở ngoài thì cần phải nắm rõ danh sách các bệnh viện khám sức khỏe thi bằng lái xe được chấp thuân bởi Sở GTVT TPHCM. Các bạn có thể tham khảo tại đây!

Lệ phí thi và cấp bằng

Tùy vào Hội Đồng Thi sẽ có mức lệ phí thi khác nhau, nhưng đa phần sẽ dựa theo mức phí do Sở GTVT quy định. Và hiện tại chúng tôi đang áp dụng mức lệ phí thi cấp bằng trọn gói là:

460.000 VNĐ

Mức phí này bao gồm tất cả lệ phí thi và lệ phí cấp phát bằng thẻ PET (mới), cam kết không phát sinh cho tới khi nhận bằng!

Vì sao nhiều người chọn thi bằng lái xe A1 ở Thành Thái?

Tọa lạc vị trí Trung Tâm Quận 10, giáp danh các con đường quan trọng đi qua các quận của TP Hồ Chí Minh khiến cho việc di chuyển tới địa điểm này vô cùng dễ dàng. Chưa kể sân thi xe máy ở Thành Thái vô cùng đẹp với cảnh quan rộng rãi, thoáng mát. 

Địa điểm này được đánh giá là một trong những địa điểm thi bằng lái xe máy ở TPHCM tốt và chất lượng nhất hiện nay!

Không chỉ là một sân thi tập trung mà còn được biết đến là địa điểm tập xe mô tô 2 bánh, bao gồm cả hạng A1 lẫn A2 với lượng người tham gia lớn nhất TPHCM. Đối với học viên đăng ký qua Thầy Trường sẽ được miễn phí tập xe và nhận bộ đề ôn thi lý thuyết chính xác, đảm bảo tỷ lệ đậu cao.

Ngay từ bây giờ, để đăng ký thi bằng lái xe máy tại Thành Thái, Quận 10 các bạn hãy tiến hành xem xét lại phần hồ sơ ở phía trên và chuẩn bị đầy đủ. Tiếp đến các bạn có thể liên hệ vời Thầy Trường – 0932 69 69 11 để đặt suất thi hoặc ghi danh trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh:

Trường Học Lái Xe Mô Tô TPHCM

Địa chỉ: 525/18 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TPHCM

Website: https://hoclaixemoto.com

6 thoughts on “Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Tại Thành Thái – Quận 10 | Tập Xe Miễn Phí

 1. Long Tuyên says:

  Địa điểm thi bằng lái xe máy có sân tập rất đẹp!
  Cảm ơn Thầy Trường đã hỗ trợ nhé

  • Thầy Trường 0932 69 69 11 says:

   Chào em, đợt thi gần nhất là vào ngày 8/9 E nhé. Nếu em có nhu cầu thi đăng ký ngay bây giờ để thi vào chủ nhật tuần sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0932 69 69 11